Để hệ hô hấp khoẻ

Để giữ gìn hệ hô hấp khỏe mạnh điều cốt yếu là giữ vệ sinh tai mũi họng nhất là trong thời tiết giao mùa hoặc chuyển lạnh và môi trường ô nhiễm nặng như hiện nay.
Tin tức về :Để hệ hô hấp khoẻ
 • 5 bí quyết giúp bạn tránh xa cảm cúm

  cảm cúm,cúm
  SKĐS - Làm thế nào để bảo vệ cơ thể khỏi bị cảm cúm trong mùa cúm này? Các nhà khoa học khuyến cáo 5 bí quyết tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả trong việc phòng chống các bệnh cảm cúm.
 • Cách chặn hen suyễn trong mùa lạnh

  mùa lạnh,hen suyễn,ngừa hen suyễn mùa lạnh,ngừa hen suyễn mùa đông
  SKĐS - Không khí lạnh khô làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng hen suyễn trong mùa đông.
 • Thực phẩm nào giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch trong mùa cúm?

  SKĐS - Làm thế nào để không bị ốm vào mùa cúm? Rèn luyện cho cơ thể thích nghi với điều kiện thời tiết, tập luyện thể thao, đi dạo ngoài trời nhiều hơn... Nhưng vẫn còn một cách nữa – đó là dùng thực phẩm có khả năng củng cố hệ miễn dịch.
 • Viêm mũi dị ứng và hen suyễn: “Bạn đồng hành” mùa đông xuân

  viêm mũi dị ứng,viêm mũi dị ứng và hen suyễn
  SKĐS - Trong điều kiện thời tiết lạnh, 2 chứng bệnh dị ứng thường gặp nhất là viêm mũi dị ứng và hen. 2 bệnh có liên quan đến nhau và làm gia tăng bệnh cảnh của nhau.
 • Ngừa chứng ho ban đêm

  SKĐS - Ai cũng có thể đã từng mắc phải chứng ho ban đêm một hoặc nhiều lần trong cuộc đời của mình.
 • Cách phát hiện cúm ở trẻ nhỏ

  SKĐS - Khi trẻ đã bị nhiễm loại virut nào, bé sẽ có miễn dịch với virut đó. Nhưng vì có quá nhiều virut gây cảm cúm, nên bé vẫn bị mắc bệnh cảm cúm vài lần trong 1 năm và nhiều lần trong cuộc đời.
 • Bệnh dễ mắc khi trời giá lạnh

  Bệnh dễ mắc khi trời giá lạnh,trời lạnh,mắc bệnh gì nếu lạnh kéo dài
  SKĐS - Sự suy giảm chức năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ miễn dịch là yếu tố quan trọng làm gia tăng bệnh tật như bệnh đường hô hấp, rối loạn tiêu hóa, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, đau nhức khớp…
 • Bài thuốc từ hành chữa bệnh hen

  hành chữa bệnh hen,bài thuốc chữa hen từ hành,ăn gì chữa bệnh hen,chữa hen từ hành,baif thuốc từ hành,bài thuốc chữa hen
  SKĐS - Hành tây là một thành phần nên có trong bếp nhà bạn vì nó không chỉ được sử dụng cho mục đích ẩm thực mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
 • Ứng phó với chứng ngạt tắc mũi mùa đông - xuân

  chứng ngạt tắc mũi mùa đông xuân,chứng ngạt tắc mũi,cách phòng ngạt tắc mũi,phòng ngạt mũi mùa đông
  SKĐS - Ngạt tắc mũi là hiện tượng hay gặp trong mùa đông - xuân, nhất là khi cơ thể bị nhiễm lạnh.
 • Phòng bệnh mùa đông – xuân

  bệnh mùa đông xuân,phòng bệnh mùa đông xuân,bệnh hô hấp mùa đông xuân,phòng bệnh hô hấp,phòng bệnh mùa lạnh
  SKĐS - Mùa đông - xuân với thời tiết lạnh và ẩm, sức đề kháng của cơ thể suy giảm, nhất là ở người cao tuổi và trẻ em, người lao động ngoài trời mưa rét nên các loại bệnh dễ bùng phát, đặc biệt là bệnh đường hô hấp.
1 2 3