Đẩy lùi bệnh thoái hóa khớp

Suckhoedoisong.vn - Tôi trở về quê sau bao năm xa cách, đang miên man về kỉ niệm nơi đây, tôi giật mình khi nghe tiếng gọi vừa lạ vừa quen: “Mai phải không cháu?”.

Tôi lúng túng quay lại, một người đàn ông đang thồ xe lúa nhoẻn miệng cười. Lúc này, tôi mới nhận ra đó là chú Nguyễn Đình Tư (44 tuổi) ở thôn Quang Tái, xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Chú là hàng xóm thân cận của nội tôi.

“Cháu chào chú, cháu nghe bà kể chú bị thoái hóa khớp không đi lại được, sao bây giờ chú nhanh nhẹn, khỏe mạnh như vậy ạ?”.

Chú cười: “Chuyện dài lắm, vào nhà chơi với cô chú đã”.

Tôi hăng hái đẩy xe giúp chú, vừa đi chú vừa kể: “Chú bị thoái hóa khớp gần 10 năm nay, chân tay lúc nào cũng đau nhức, sáng thức dậy phải mất 10 phút mới co duỗi được. Nhất là vào vụ mùa và những ngày trái gió trở trời, các khớp ngón tay và khớp gối sưng to, đau buốt, vận động, đi lại cũng thấy khó khăn. Tầm này năm ngoái, khi đang gánh lúa lên bờ đột nhiên 2 chân chú ngã khụy xuống đất, thắt lưng đau cứng lại, không thể dậy được, chú phải nhờ người cõng về. Thời gian đó chú không tự đi lại được mà phải có người giúp, nằm một chỗ mà lòng chú như lửa đốt. Đang ngày mùa mà không giúp được gì cho vợ con lại còn phải có người chăm sóc, cộng với việc mất ngủ triền miên vì đau nên chú trở lên cáu bẳn, lắm lúc nghĩ quẩn chú chỉ muốn chết quách cho vợ con đỡ khổ”.

Tôi sốt sắng: “Sao chú không đi khám ạ ?”.

Chú trầm tư: “Có bệnh thì vái tứ phương, ai mách ở đâu có thầy, có thuốc là chú chữa, ban đầu chú uống và tiêm thuốc tây cũng thấy đỡ, sau vài tháng dùng thuốc thì lại bị thêm bệnh đau dạ dày, từ đó chú chuyển sang uống thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu nhưng cũng chỉ được phần nào. Nghe tin chú bị bệnh, bác cả làm trong bệnh viện mua cho chú tpcn BoniStar, sản xuất  tại Canada, với thành phần nổi bật là Collagen type 2 không biến tính, đồng thời có sự kết hợp giữa Glucosamine và Chondroitin  với tỉ lệ thích hợp cho hiệu quả hơn hẳn so với việc dùng riêng rẽ, ngoài ra còn có MSM, Boswellia serata, Hyaluronate sodium...Với công thức toàn diện, BoniStar hỗ trợ điều trị cả nguyên nhân lẫn triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính, đau và khô khớp mà  không có tác dụng phụ trên dạ dày”.

Như mở được lòng mình với vẻ mãn nguyện chú nói: “Chỉ với 4 viên/ngày sau 1 tháng các khớp đã giảm đau, giảm sưng. Tưởng chừng như khó đi lại bình thường,  mà chỉ sau 2 tháng chú có thể đi lại dễ dàng nên chú mừng lắm. Vào những ngày trái gió trở trời, chú không còn thấy đau nhức và tình trạng mất ngủ vì đau cũng mất luôn. Bây giờ với liều duy trì 2 viên/ngày, chú có thể giúp cô làm công việc đồng áng, vụ mùa này cô chú nhận thêm 6 sào ruộng nữa đấy”.

Nghe xong câu chuyện của chú mà lòng tôi thấy phấn khởi, ơn trời đã mang BoniStar đến với chú và những bệnh nhân thoái hóa khớp.

Mời các bạn xem thêm chia sẻ của những bệnh nhân khác tại đây

Điện thoại tư vấn giờ hành chính: 04.3766.2222 – 0984.464.844

Hottline tư vấn miễn cước: 1800.1044

Văn phòng tư vấn: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Đẩy lùi bệnh thoái hóa khớp

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT