David Beckham được bầu chọn là người đàn ông gợi cảm nhất năm 2015

Suckhoedoisong.vn - Đây là một bình chọn do Tạp chí People tổ chức. Và kết quả của cuộc bình chọn hoàn toàn bất ngờ khi David Beckham được nhận số phiếu cao nhất cho danh hiệu “Người đàn ông gợi cảm nhất hiện nay”.

Điều đó thật đáng chúc mừng cho Victory Beckham! Bởi cô thật may mắn khi đã kết hôn với “Người đàn ông gợi cảm nhất” này. Điều mà MC Jimmy Kimmel đã tuyên bố trên chương trình truyền hình.

David Beckham nói anh rất vui mừng nhưng cũng khá khiêm tốn, anh cho biết “đó là một vinh dự lớn. Tôi rất trân trọng.”

David Beckham được bầu chọn là người đàn ông gợi cảm nhất năm 2015

Beckham nói thêm: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình là người hấp dẫn hay gợi cảm. Đơn giản tôi chỉ thích mặc quần áo đẹp, phù hợp với mình, ưa nhìn và cảm thấy thoải mái với cơ thể mình.”

David Beckham được bầu chọn là người đàn ông gợi cảm nhất năm 2015

David Beckham càng trở nên quyến rũ hơn bởi cách thể hiện mình khiêm tốn như vậy, anh trở thành hình tượng không chỉ gợi cảm mà vô cùng dễ thương đối với hàng triệu người hâm mộ anh trên toàn thế giới. Nghiêm túc mà nói danh hiệu “người đàn ông gợi cảm nhất” thật xứng đáng với David Beckham.

Bởi trước đó từ năm 1985, anh từng đạt một danh hiệu tương tự. Như vậy danh hiệu “Người đàn ông gợi cảm nhất” Beckham đã nhận tới hai lần cũng như các ngôi sao nổi tiếng khác: Harrison Ford, Chris Hemsworth, Tom Cruise, Bradley Cooper and Matt Damon. George Clooney, Brad Pitt, Johnny Depp and Richard Gere.

David Beckham được bầu chọn là người đàn ông gợi cảm nhất năm 2015

Trong chương trình truyền hình, David Beckham đùa với MC Jimmy Kimmel về giải thưởng lần này “thời điểm đỉnh cao trong sự nghiệp của tôi.” Và khi được hỏi có được giải thưởng này anh muốn cám ơn đến những ai, David Beckham thẳng thắn nói: “Bố mẹ tôi, người tạo mẫu tóc, người thiết kế thời trang của tôi và công cụ photoshop.”.

 

David Beckham chia sẻ về giải thưởng vừa nhận được

Hà Anh (Theo Telegraph, Cosmospolitan)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT