DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dấu hiệu tố cáo chàng sở hữu "cậu nhỏ" khiêm tốn
Hồng Quân - 11:28 15/02/2016 GMT+7
Bạn không thể xác định chính xác anh chàng của bạn sở hữu cậu nhỏ với kích thước thế nào nếu không thấy tận mắt. Tuy vậy để biết liệu 'cậu nhỏ' của chàng có thật sự 'tí hon' hay không, một vài dấu hiệu sau sẽ giúp bạn"

Bạn không thể xác định chính xác anh chàng của bạn sở hữu cậu nhỏ với kích thước thế nào nếu không thấy tận mắt. Tuy vậy để biết liệu 'cậu nhỏ' của chàng có thật sự 'tí hon' hay không, một vài dấu hiệu sau sẽ giúp bạn:

Ám ảnh với vẻ ngoài của mình

Những anh chàng dành quá nhiều thời gian chải chuốt cho dáng vẻ bên ngoài của mình có thể sở hữu dương vật khiêm tốn. Khi kích cỡ bị hạn chế, nam giới sẽ cảm thấy không tự tin. Điều này dẫn tới việc họ trở nên cẩn trọng và chăm chút cho những thứ khác với cảm giác bù đắp được những gì không hoàn thiện. Những dấu hiệu của điều này có thể bắt gặp khi những anh chàng dành hàng giờ đồng hồ trước gương hay đầu tóc luôn bóng mượt với keo vuốt tóc hay lúc nào cũng sực nức mùi nước hoa…

Những anh chàng dành quá nhiều thời gian chải chuốt cho dáng vẻ bên ngoài của mình có thể sở hữu dương vật khiêm tốn (Ảnh minh họa: Internet)

Tiêu cực

Những anh chàng sở hữu 'cậu nhỏ' khiêm tốn thường tàng trữ rất nhiều suy nghĩ tiêu cực và dễ dàng cáu gắt với bất cứ điều gì. Cảm giác tự ti là một phần nguyên nhân gây nên những thái độ tiêu cực này. Những anh chàng bình thường sẽ rất thoải mái đón nhận những rắc rối đời thường và tìm cách xử lý chúng chứ không tiếp nhận chúng với thái độ tiêu cực như vậy.

Sành sỏi trong những cuộc yêu bằng miệng

Thông thường mất điều này thì thường được bù điều khác và trường hợp này cũng không phải ngoại lệ. Những anh chàng này thường rất tài giỏi trong việc thực hành màn trình diễn đưa bạn tới những khoái cảm tột đỉnh với màn 'yêu' bằng miệng. Do vậy, nếu anh chàng lặp đi lặp lại tuyệt chiêu này mà không trưng diện hàng thật trong mỗi cuộc yêu, bạn sẽ phải đặt câu hỏi về vấn đề kích thước thật sự mà chàng sở hữu.

Những anh chàng sở hữu 'cậu nhỏ' khiêm tốn thường tàng trữ rất nhiều suy nghĩ tiêu cực và dễ dàng cáu gắt với bất cứ điều gì (Ảnh minh họa: Internet)

Luôn cố gắng thuyết phục bạn kích cỡ không quan trọng

Nếu anh chàng luôn cố gắng thuyết phục bạn kích cỡ không quan trọng với mỗi cuộc 'yêu', rất có thể anh chàng đang lo ngại khi bạn biết kích thước thật sự của anh ấy. Theo phản xạ tự nhiên, anh chàng sẽ luôn cố gắng để bạn ngả về quan điểm kích thước không thành vấn đề.

Sự thật thì không phải kích thước làm nên toàn bộ cuộc 'yêu', tất cả kĩ năng, cảm xúc cùng một vài nhân tố khác mới góp phần tạo nên một cuộc 'yêu' hoàn hảo. Tuy nhiên dù sao, ngồi trên một du thuyền cũng khác với cảm giác ngồi trên một chiếc thuyền nan đi ra biển nên bạn cũng đừng quá tin vào lập luận của chàng.

Hồng Quân

(Theo Yourtango)

Tin chân bài
3 món giúp “cậu nhỏ” dễ bảo
SKĐS - Khi “cậu nhỏ” gặp rắc rối, ông chủ bảo không nghe thì các ông thường rất lo lắng và hay giấu bệnh.
Bài thuốc đơn giản cứu nguy khi "cậu nhỏ"... "ỉu xìu"
SKĐS - Dương nuy là chứng rối loạn cương, dương vật mềm (nuy), không đủ độ cứng để “quan hệ”. Đông y có những bài thuốc hay để điều trị chứng bệnh này, theo từng thể bệnh.
Đàn ông có "cậu nhỏ" lớn dễ bị "cắm sừng"
SKĐS - Các nhà khoa học cho hay họ có thể nhận biết được đời sống tình dục của mọi người thông qua một vài đặc điểm cơ thể.
3 món ăn giúp “cậu nhỏ” bớt đau khi yêu
SKĐS - Nam giới thường giữ kín chuyện thầm kín, điều này rất có hại, nhất là khi “cậu nhỏ” gặp trục trặc nhưng không được cứu chữa kịp thời.
Tại sao “cậu nhỏ” không thích lạnh?
SKĐS - “Cậu nhỏ” của các quý ông rất sợ lạnh, một điều chắc chắn là nhiệt độ dưới 16 độ C, “cậu nhỏ” sẽ không muốn ra khỏi chiếc quần ấm áp của mình.
Những kẻ thù hại “cậu nhỏ”
SKĐS - Người đàn ông nào cũng mơ ước “cậu nhỏ” của mình hoạt động trơn chu trong chuyện ấy, không chỉ đáp ứng nhu cầu của đối tác mà còn là mong muốn của bản thân, nhưng có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến chức năng của "cậu nhỏ".
Khi nào chất lượng “cậu nhỏ” có vấn đề?
SKĐS - Để một cuộc yêu viên mãn, nam giới thường băn khoăn về kích cỡ và chất lượng “cậu nhỏ” của mình có được việc cho chủ nhân hay không. Vì vậy, việc nhận biết khi nào chất lượng “tham chiến” của “cậu nhỏ” có vấn đề là điều rất cần thiết.
5 biện pháp giúp “cậu nhỏ” hoạt động tốt hơn
SKĐS - Một nghiên cứu trên Tạp chí y học giới tính đã phân tích ở 765 người đàn ông trong độ tuổi từ 35 tới 80 ở Úc. Các nhà khảo sát đã sử dụng một bảng câu hỏi để thu thập dữ liệu về ham muốn tình dục, hoạt động và sở thích tình dục ở những người này.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm