DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Dấu hiệu mắc bệnh thận
15:30 09/04/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Gần đây tôi hay bị đau tức phần hông phía lưng, tiểu đục, không thấy ham muốn chuyện vợ chồng. Có phải tôi mắc bệnh thận không, thưa bác sĩ?

Gần đây tôi hay bị đau tức phần hông phía lưng, tiểu đục, không thấy ham muốn chuyện vợ chồng. Có phải tôi mắc bệnh thận không, thưa bác sĩ?

Dương Tuấn Hải (Quảng Ngãi)

Bạn nên đi khám chuyên khoa thận - tiết niệu càng sớm càng tốt, bởi qua những gì bạn mô tả thì rất có thể bạn đã bị mắc bệnh thận. Thường thì những người mắc bệnh thận sẽ có những dấu hiệu cảnh báo sau: đau lưng (đau tức vùng hông lưng phía sau, sát gần xương sườn, đôi khi có sốt; nếu cơn đau lăn lộn, đau từ sau lưng “chạy” xuống bộ phận sinh dục thì bị sỏi niệu quản. Phù toàn thân, từ mí mắt xuống bàn chân, da trắng nhạt. Sự thay đổi màu sắc và độ trong của nước tiểu (tiểu vẩn đục có thể do bị bệnh ở thận hoặc bàng quang). Còn chứng yếu sinh lý không phải do bệnh thận gây ra như nhiều người vẫn quan niệm. Nếu bạn thấy chuyện vợ chồng không còn sung sức như trước hãy đi khám nam khoa, bởi chẩn đoán và điều trị yếu sinh lý là một vấn đề tế nhị và phức tạp.

BS. Thanh Xuân

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm