DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dấu hiệu cảnh báo bạn nên 'nghỉ yêu' càng sớm càng tốt
13:00 18/02/2015 GMT+7
Không phải lúc nào bạn cũng cần đến tình yêu. Đôi lúc, hãy để trái tim được nghỉ ngơi nếu chuyện tình cảm khiến bạn quá mệt mỏi.

1. Bạn luôn nghĩ về việc chia tay

Dù bất kỳ lý do nào, hai người không hợp nhau, gia đình ngăn cản... bạn thấy việc tiếp tục mối quan hệ hiện tại thật mệt mỏi. Chưa kể việc bạn đã nỗ lực rất nhiều để vượt qua mọi rào cản, nhưng đều không thành công. Điều đó chứng tỏ chuyện tình cảm đã khiến bạn “lao tâm khổ tứ” quá nhiều, thậm chí vượt ngưỡng chịu đựng rồi đó.

2. Bạn không còn thời gian cho riêng mình

Đã lâu rồi bạn không có thời gian tự mình làm việc yêu thích, thảnh thơi nghe một buổi hòa nhạc trong yên bình, vì tình yêu cứ cuốn bạn đi với những buổi hẹn hò, hay thật nhiều sự cố. Bạn nên cân nhắc lại mối tình này vì ai cũng cần có khoảng không gian riêng, để cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

f1b7198f-5857-495d-aba6-d3fcc0-6296-2771

3. Bạn buồn nhiều hơn vui

Yêu là mang lại hạnh phúc cho nhau. Nếu mối quan hệ chỉ đem lại cho bạn nỗi buồn, thì việc chia tay cũng là thứ cần phải cân nhắc. Hãy để con tim bạn được rũ bỏ mọi muộn phiền và bạn sẽ thấy yêu đời hơn.

4. Tình cảm khiến bạn mệt mỏi

Việc phải thay đổi người yêu liên tục khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn. Bạn phải “thích nghi” với mối quan hệ mới. Nếu thấy mệt mỏi như vậy, hãy ngừng yêu một thời gian để “phục hồi” trái tim nhé!

5. Bạn mơ tưởng đến cuộc sống FA

Tần suất cảm giác thèm được độc thân của bạn liên tục tăng lên. Bạn thấy mình quá bận rộn, hoài nghi về tình yêu hiện tại và ngày càng mơ tưởng thích trở lại những ngày tháng FA hồn nhiên. Phải chăng con tim bạn đang lên tiếng - nó muốn được nghỉ ngơi?

 

 

(Theo ione.net)

Tin liên quan
Băn khoăn khi người yêu lớn tuổi mà chưa tích lũy được gì
Đã hơn 10 năm qua, anh làm rất nhiều nghề, chủ yếu là phục vụ nhà hàng, rồi giao báo, xe ôm, văn phòng… Anh không tích góp cho tương lai được bao nhiêu.
Ngạc nhiên với những thành phần hóa học của tình yêu
Hầu hết mọi người nghĩ rằng tình yêu xuất phát từ trái tim nhưng thực ra, tình yêu bị chi phối bởi rất nhiều hormone.
Cách trang trí hoa và nến lãng mạn ngày Valentine
Hoa và nến là 2 thành phần chắc chắn không thể thiếu trên bàn tiệc rồi, nhưng bày biện thế nào cho đẹp và lãng mạn thì chúng mình cần xem vài gợi ý dưới đây nhé.
Ứng phó với sự cố “tuột xích giữa đường”
Có 2 phiền muộn mà nam giới thường phải đối diện trong cuộc sống phòng the là “chưa đến chợ đã hết tiền” và có vấn đề về “bơm hơi cho ruột xe” từ nhẹ đến nặng (chỉ sự cố về cương dương).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm