DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Đau bụng kinh - Nguyên nhân và cách điều trị đau bụng kinh

SKĐS - Đau bụng kinh là hiện tượng mà rất nhiều chị em gặp phải, nhưng đa phần chị em đều cố gắng chịu đựng chúng mà không tìm cách chữa trị

  • Nhận diện bệnh qua triệu chứng đau bụng

    SKĐS - Đau bụng là một triệu chứng dễ gặp ở mọi lứa tuổi. Có tới 80% các bệnh lý đường tiêu hóa có biểu hiện là đau bụng. Vậy làm thế nào biết được các nguyên nhân gây đau bụng đến từ hệ tiêu hóa để bệnh nhân có hướng xử trí ban đầu ở nhà và khi nào cần thiết phải đi bệnh viện?
  • Cẩn thận với những cơn đau bụng âm ỉ kéo dài

    SKĐS - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết, BV vừa tiếp nhận bệnh nhân Lê Thị G, 59 tuổi, trú tại xã Vân Sơn, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang trong tình trạng đau bụng vùng thượng vị, da xanh, gầy sút, ăn uống kém. Kết quả nội soi tiêu hóa bằng ống mềm cho thấy bệnh nhân bị loét sâu hang vị dạ dày, xâm lấn rộng, kết quả giải phẫu bệnh cho thấy bệnh nhân bị ung thư biểu mô tế bào nhẫn.
  • “Cô bé” kêu cứu vì những sai lầm của chị em

    SKĐS - Đến gặp bác sĩ để khám phụ khoa định kỳ là việc mà không phải chị em nào cũng thường làm. Thậm chí nhiều chị em để “cô bé” viêm nhiễm nặng nề vẫn cố chịu hoặc tự chữa. Chỉ đến khi bệnh nặng đến mức không thể chịu nổi mới tìm đến bác sĩ. Những sai lầm thường có này đã được các chuyên gia sản khoa “vạch mặt” tại buổi tư vấn truyền hình trực tuyến “Viêm nhiễm phụ khoa dai dẳng” do Báo Sức khỏe &Đời sống thực hiện ngày 14.10 vừa qua.