Đào tạo toàn diện, chuyên sâu, đủ kỹ năng cho ngành Spa, phun thêu thẩm mỹ - TMV Nam Á Hà Nội

Suckhoedoisong.vn - Nghề thẩm mỹ càng ngày càng chứng tỏ độ hot với nhu cầu về nhân sự không ngừng. Tuy nhiên với tốc độ phát triển vượt bậc của ngành cũng đòi hỏi nhân sự phải có tay nghề cao, ham học hỏi và bằng cấp chuyên nghiệp. Đó cũng chính là lý do khiến rất nhiều đối tác của Thẩm Mỹ Viện Nam Á thường xuyên đặt trước nhân sự từ lúc khai giảng cho tới khi tốt nghiệp.

Yếu tố tiên quyết cho bất cứ ai gia nhập ngành làm đẹp đó chính là cái tâm, đạo đức, thái độ phục vụ đối với khách hàng. Bên cạnh đó, học viên cũng cần lựa chọn các trung tâm, cơ sở đào tạo làm đẹp chất lượng để theo học.

Được đào tạo tại các trung tâm theo giáo trình bài bản, chính quy, chất lượng không đồng nhất vừa giúp học viên trang bị kiến thức chuyên môn sâu còn thiếu về nghề mà không lệ thuộc quá nhiều vào kinh nghiệm và tay nghề của giảng viên. Từ đó, học viên có rất nhiều khả năng sáng tạo nghệ thuật để tiến xa hơn giúp học viên được đào tạo toàn diện, chuyên sâu và đủ kỹ năng cho ngành spa chính là mục tiêu đào tạo của chúng tôi” - CEO Thẩm Mỹ Viện Nam Á cho biết.

TMV Nam Á - với nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng danh giá, tiêu biểu như Thương hiệu Đào tạo và Dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2018

Khi học bất cứ điều gì, học viên đều phải nắm vững kiến thức cơ bản trước tiên, ngành làm đẹp cũng không ngoại lệ. Để học và làm việc trong ngành này, bạn cần nắm vững từ những kiến thức cơ bản nhất mới có thể học tiếp lên kiến thức cấp cao. Để học về trị mụn, trước tiên bạn cần có kiến thức cơ bản về da. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng có một đặc trưng khuôn mặt khác nhau nên việc tư vấn và tạo kiểu phun thêu thẩm mĩ cho mỗi khách hàng cũng hoàn toàn khác biệt. Từ những lý thuyết đào tạo căn bản đó kết hợp thực hành thường xuyên học viên mới có thể hiểu về từng khuôn mặt khách hàng, mức độ trị liệu và biết loại hình nào phù hợp với khách hàng. Khi học làm đẹp, phần kỹ thuật cũng đóng vai trò quan trọng, tuy nhiên nếu không nắm rõ về lý thuyết, chắc chắn học viên sẽ không thể thực hành được đúng và hiệu quả.

Mới đây, Để giúp người học được đào tạo trong một môi trường bài bản, chuyên nghiệp, Thẩm Mĩ Viện Nam Á đã kết hợp cùng trường Trung cấp Kỹ thuật Bắc Thăng Long để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đáng chú ý, học viên theo học sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuyển giao kết hợp thực hành từ Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Bắc Thăng Long và đã có lịch sử phát triển đào tạo nghề làm đẹp 6 năm là cơ hội tốt cho học viên nắm được toàn bộ kỹ thuật Spa tốt nhất. Trở thành chuyên viên Spa giỏi làm việc không chỉ trong các Spa lớn với mức lương cao. Mà còn tự lập cơ sở vững chắc cho chính mình, ưu tiên đào tạo chất lượng học viên trên hết.

Tất cả các học viên đều được thực hành và học lý thuyết, được sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong suốt quá trình học.

Tại đây, học viên sẽ được học về kỹ thuật làm đẹp một cách chuyên nghiệp, từ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như có bằng tốt nghiệp chính quy sau khi hoàn thành khóa học.

Thêm vào đó, học viên sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm với thời lượng học thực hành lên tới hơn 90% kết hợp với các kỹ năng bổ trợ khác giúp học viên hoàn toàn có thể tự tin lập nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa học.

Thẩm Mỹ Viện Nam Á - bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, được đông đảo khách hàng thường xuyên đến và ủng hộ cũng đã xây dựng giáo trình khoa học, thiết thực và phù hợp với xu hướng thời đại, với các khóa học Spa chuyên sâu học viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về Spa. Mỗi chương trình sẽ cung cấp nhiều nội dung phong phú khác nhau, kiến thức chuyên môn cả về lý thuyết và thực hành.

Các lớp đào tại spa  của TMV Nam Á có bằng tốt nghiệp chính quy, cơ hội lớn cho học viên có thu nhập cao, làm việc chuyên nghiệp trong & ngoài nước.

Tốt nghiệp khóa đào tạo tại Thẩm Mĩ Viện Nam Á, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ tốt nghiệp Trường Trung cấp Kỹ thuật Bắc Thăng Long tạo cơ hội cho học viên có thu nhập cao tại các địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp trong ngoài nước cũng như tạo lập kinh doanh riêng.

Khóa đào tạo Spa chuyên sâu là một trong những khóa học mũi nhọn của TMV Nam Á thu hút một lượng lớn học viên tham gia học tập. Khóa học được hình thành dựa trên nhu cầu của những học viên có niềm đam mê với Spa và mong muốn chuyên biệt hóa lĩnh vực Spa mà mình muốn theo đuổi đi sâu đào tạo vào các ngành nghề:

1, Phun Thêu Thẩm Mỹ: đào tạo những kỹ thuật, công nghệ điêu khắc: môi, chân mày, xu hướng làm đẹp... mới nhất hiện nay, vô cùng tự nhiên, khó phát hiện sử dụng thẩm mỹ.

2, Chăm sóc da: học những kiến thức chuyên sâu như: kỹ thuật massage, kỹ thuật soi da + phân loại mụn, kiến thức chăm sóc từng loại da + từng vùng da, trẻ hóa làn da,  tư vấn trang thiết bị/ sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, ….

3, Trị Liệu đào tạo tổng hợp chuyên môn đặc biệt bao gồm: chăm sóc điều trị da đặc trị, các kỹ thuật massage mặt + body + chân, giảm béo… cho đến kỹ thuật cao đặc trị thẩm mỹ bằng các sản phẩm đặc trị kết hợp máy công nghệ cao như trị mụn, trị nám, trị sẹo, trẻ hóa nâng cơ, triệt lông, giảm béo...

4, Kỹ năng cho ngành spa: giúp học viên có những kiến thức thiết lập, quản lý và phát triển kinh doanh cho spa.

Mỗi chương trình học sẽ cung cấp nhiều nội dung phong phú khác nhau, kiến thức chuyên môn cả về lý thuyết và thực hành. Tốt nghiệp khóa đào tạo tại Thẩm Mĩ Viện Nam Á, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ tốt nghiệp Trường Trung cấp Kỹ thuật Bắc Thăng Long tạo cơ hội cho học viên có thu nhập cao tại các địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp trong ngoài nước cũng như tạo lập kinh doanh riêng.

 

Để lựa chọn được ngành học thực sự phù hợp, học viên nên trực tiếp liên hệ để được tư vấn kỹ càng. Điều quan trọng nữa là bạn cần xác định rõ công việc mình thực sự muốn làm sau khi hoàn thành khóa học. Từ những yếu tố này bạn mới có thể lựa chọn được học ngành nghề phù hợp.

Học viên quan tâm, có thể liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN NAM Á

Hotline: 09811.33.898 - 0898.65.65.85

Địa Chỉ : 35 VÕ CHÍ CÔNG - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA