Danh ca Chế Linh "sốt" với fan hâm mộ

Suckhoedoisong.vn - Tối qua, 12/11, vợ chồng nam danh ca Chế Linh bất ngờ lịch lãm xuất hiện tại Hà Nội trong một buổi họp fan club ấm cúng, thân mật với sự tham gia của hàng trăm fan hâm mộ.

Đây cũng là dịp hiếm hoi Chế Linh gặp mặt fan hâm mộ để tri ân những khán giả đã ở bên cạnh ông bao năm nay, chính vì vậy nhiều fan hâm mộ đã bay từ TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây ra để gặp thần tượng. Nam danh ca và vợ vô cùng hạnh phúc khi được đón nhận tình cảm nhiệt thành của các fan. Danh ca Chế Linh chia sẻ, giữa ngày Hà Nội trở lạnh, nhận được tình cảm của các fan mà trong lòng vô cùng ấm áp. Trong buổi họp fan, nam ca sĩ đã nhiệt tình hát chung cùng các fan hâm mộ, ký tặng và ... cụng ly với từng fan. Các fan cũng đã tranh thủ tặng thần tượng những món quà mà họ đã sưu tập hoặc đặc biệt mua tặng để mừng thần tượng vẫn luôn vững vàng trong sự nghiệp, tuổi cao nhưng sức khỏe luôn dẻo dai.

Danh ca Chế Linh (giữa) được tháp tùng bởi các Fan hâm mộ

Danh ca Chế Linh (giữa) được "tháp tùng" bởi các Fan hâm mộ

Chế Linh bày tỏ, những gì đang có là những điều quý giá của cuộc đời ông, và đó chính là lý do, động lực để ông luôn luôn cố gắng giữ sức khỏe để có thể tiếp tục về Việt Nam và đi khắp thế giới phục vụ khán giả. Theo sát bên Chế Linh vẫn là người vợ xinh đẹp của ông, không chỉ ở bên chồng với vai trò người vợ, chị còn vừa là trợ lý, vừa là quản lý trong cuộc sống lẫn công việc của chồng.

Danh ca bắt tay người hâm mộ

Danh ca bắt tay người hâm mộ

Chế Linh và vợ nói rất hạnh phúc khi nhận được sự đón tiếp nồng ấm từ các Fan

Chế Linh và vợ nói rất hạnh phúc khi nhận được sự đón tiếp nồng ấm từ các fan

Ký tặng người hâm mộ

Ký tặng người hâm mộ

Hát cùng Fan ay ưa, chân tình

Hát cùng fan

 

Nhận quà đặc biệt của người hâm mộ tặng

Nhận quà đặc biệt của người hâm mộ tặng

 

Danh ca tặng lại quà cho Fan

Danh ca tặng lại quà cho fan

Gặp mặt fanclub là hoạt động đầu tiên của Chế Linh chuẩn bị cho tour lưu diễn của ông tại các tỉnh phía Nam từ giờ đến cuối năm 2014: từ 28/11 Chế Linh có đêm diễn tại khách sạn The Mira (Bình Dương); ngày 20/12 là đêm diễn tại Nhà thi đấu đa năng Tiền Giang, 27/12 tại nhà thi đấu Cần Thơ, ngày 10/1/2015 tại nhà thi đấu ĐakLak. Năm nay, Chế Linh dự định sau khi kết thúc tour lưu diễn, ông sẽ ở lại Việt Nam đón xuân mới và chuẩn bị cho những kế hoạch mới.

Danh ca Chế Linh và vợ luôn mỉm cười trong buổi gặp các Fan

Danh ca Chế Linh và vợ luôn mỉm cười trong buổi gặp các fan

Quỳnh Phạm (Ảnh: Nguyễn Hoàn)

 

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Danh ca Chế Linh "sốt" với fan hâm mộ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com