Đánh bom ở Colombia, ít nhất 8 cảnh sát thiệt mạng

Suckhoedoisong.vn - Một vụ đánh bom vừa xảy ra ở thị trấn San Pedro de Uraba, Colombia khiến ít nhất 8 cảnh sát thiệt mạng, đây có thể là vụ tấn công của băng nhóm buôn bán ma túy.

 

Tin mới nhận

Một vụ đánh bom vừa xảy ra thị thị trấn San Pedro de Uraba, Colombia khiến ít nhất 8 cảnh sát thiệt mạng, đây có thể là vụ tấn công của những băng nhóm buôn bán ma túy lớn ở khu vực, hiện vụ việc đang được điều tra.

Bộ trưởng tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết, Tổng thống Mỹ không cắt giảm các biện pháp trừng phạt Iran vào ngày 12/5 không có nghĩa là Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran ký năm 2015.

Bộ thương mại Trung Quốc vừa cho biết sẽ không ngần ngại “ đấu đến cùng” với Mỹ nếu Mỹ tiếp tục tranh cãi thương mại với Bắc Kinh.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran Bahram Qasemi cho biết, các cáo buộc với Chính phủ Syria sử dụng khí clo trong một vụ tấn công ở Douma, Syria  là hoàn toàn bịa đặt.

Giám đốc điều hành Facebook Mac Zuckerberg  trong phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ đã thừa nhận, facebook đã không hành động đủ để ngăn chặn công cụ của mình bị lợi dụng cho các mục đích chính trị.

Quốc hội CHDCND Triều Tiên vừa tổ chức một phiên họp tuy nhiên không có bất cứ thông tin gì đưa ra trước cuộc gặp thượng đỉnh giữa Triều Tiên với Hàn Quốc và Mỹ.

PA

(theo Reuters, AFP, China.org)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com