DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đảng ủy Bộ Y tế tập huấn về nghiệp vụ công tác Đảng
22:32 25/07/2013 GMT+7
Ngày 25/7/2013 Đảng Ủy Bộ Y tế đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng thứ nhất dành cho Bí thư các chi bộ, cấp ủy viên các cấp, ủy viên ủy ban kiểm tra các đảng ủy trực thuộc và cán bộ làm công tác đảng vụ của các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bộ Y tế.
Ngày 25/7/2013, Đảng Ủy Bộ Y tế đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng thứ nhất dành cho Bí thư các chi bộ, cấp ủy viên các cấp, ủy viên ủy ban kiểm tra các đảng ủy trực thuộc và cán bộ làm công tác đảng vụ của các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bộ Y tế.
Đảng ủy Bộ Y tế tập huấn về nghiệp vụ công tác Đảng 1
Ông Trần Hồng Hà, Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương trình bày chuyên đề tại lớp tập huấn.

Tới dự và trình bày các chuyên đề có các đồng chí Trần Hồng Hà, Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Lê Văn Thái, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối; đồng chí  Phương Tuyến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối. Về phía Bộ Y tế có các đồng chí Trần Quang Trung, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ; đồng chí Lê Ngọc Chính, Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ.

Lớp tập huấn đã được nghe các chuyên đề: Nâng cao năng lực và kỹ năng về công tác chính trị, tư tưởng của bí thư chi bộ và cấp ủy viên các cấp thuộc Đảng bộ Bộ; Một số nội dung cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng đối với các tổ chức Đảng; Công tác tổ chức Đảng và một số điểm mới về nghiệp vụ công tác Đảng. Mục đích bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới về công tác tư tưởng, tổ chức, kiểm tra, giám sát và kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng… nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, bí thư chi bộ và cấp ủy viên các cấp thuộc Đảng bộ Bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Đảng bộ trong tình hình mới.

Thu Hương
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm