DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đang sạc điện thoại, nam thanh niên bị điện giật tử vong
15:50 29/07/2013 GMT+7
Trong lúc sạc điện thoại, thấy điện không vào máy, nam thanh niên lấy tay chỉnh lại ổ cắm điện thì bị điện giật, ngã vật ra và tử vong ngay sau đó.
Trong lúc sạc điện thoại, thấy điện không vào máy, nam thanh niên lấy tay chỉnh lại ổ cắm điện thì bị điện giật, ngã vật ra và tử vong ngay sau đó.

Vào khoảng 9 giờ ngày 29/7, tại công trình xây dựng nhà ở của ông H. (đường Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) xảy ra vụ điện giật làm tử vong một phụ hồ thảm thương.
Đang sạc điện thoại, nam thanh niên bị điện giật tử vong 1
Hiện trường nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh Đ.H

Thời điểm trên, anh Nguyễn Ngọc Th. (SN 1986, quê Hương Trà, TT-Huế - làm phụ hồ tại công trình xây dựng nhà ở của ông H.) vào lán trại bên cạnh công trình để sạc điện thoại.

Khi cắm dây vào máy điện thoại, thấy điện không vào máy, anh Th. tưởng ổ cắm điện không có điện liền lấy tay chỉnh lại ổ cắm điện thì bị điện phóng giật ngã vật ra.

“Khi đó tôi thấy nạn nhân ngã, tay bị điện giật cháy đen thui. Mọi người liền gọi cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong ngay sau đó vì điện giật quá mạnh”, một người chứng kiến cho biết.

Nhận được tin báo, gia đình nạn nhân đã đưa thi thể anh Th. về quê mai táng vào khoảng 13 giờ cùng ngày.

Được biết, anh Th. mới vào làm phụ hồ công trình xây dựng nhà ở của ông H. hơn hai tuần nay. Đến sáng nay, sự việc đau lòng đã xảy ra.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Gia đình & Xã hội
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm