DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dân mạng trầm trồ vì đơn xin nghỉ học chữ đẹp như in
20:00 30/03/2014 GMT+7
Nét chữ đẹp "rồng bay, phượng múa" của Yên trong đơn xin nghỉ học được cộng đồng mạng khen ngợi.

Trên diễn đàn dành cho giới trẻ, bạn có nickname B.T vừa cho đăng tải hình ảnh lá đơn xin nghỉ học của bạn Nguyễn Thị Bình Yên đến từ trường THPT Trần Kỳ Phong, Quảng Ngãi. Điều khiến lá đơn này trở nên đặc biệt, thu hút được sự quan tâm của nhiều người chính là nét chữ cực kì nắn nót, nét thanh, nét đậm rõ ràng của Yên. Theo thông tin từ lá đơn, Bình Yên hiện là học sinh lớp 10B2.

 

Nhập mô tả cho ảnh
Nét chữ "rồng bay, phượng múa" của Yên trong đơn xin nghỉ học được cộng đồng mạng khen ngợi.

"Xem cái đơn này xong quyết chí lúc con mình lớn mình sẽ luyện cho nó viết thế này", "Bình Yên em ơi! Em làm cô giáo dạy thêm anh môn luyện chữ được không?", "Chữ đẹp. Lớp 10 còn giữ được chữ như thế này thì rất quý"... là một vài trong rất nhiều nhận xét khen ngợi cư dân mạng dành cho lá đơn có nét chữ nắn nót này. Tuy nhiên, cũng không ít người góp ý rằng vì chữ khá đậm và được viết gần nhau nên nhìn hơi rối mắt.

Cách đây vài ngày, dân mạng cũng đã có dịp xem qua lá đơn xin nghỉ học độc đáo của bạn Bùi Thanh Phong - một trong những học sinh viết đơn tình cảm nhất.

Bài kiểm tra văn 1 điểm khiến giáo viên phê 'bái phục'

Bài kiểm tra của một nam sinh về tác phẩm "Vội vàng" (Xuân Diệu) khiến giáo viên phải nhận xét: "Tài phân tích thơ của em thật cao thủ quá. Xin bái phục".

Theo Zing

(Zing)

Tin liên quan
Loạt hình ảnh siêu xe Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng
Bộ tứ siêu xe Lamborghini hàng độc tụ họp ở Sài Gòn, mẫu Gallardo lấm lem bùn đất... là những hình ảnh được cộng đồng xe chia sẻ nhiều những ngày gần đây.
Đề xuất bỏ luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh
Theo nghiên cứu của một tiến sĩ ĐH Sư phạm Hà Nội, luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh chỉ giúp trẻ hoàn chỉnh một kĩ năng nhưng lại rất tốn thời gian, vì vậy cần bỏ nội dung này và bổ sung vào chương trình học những phần bổ ích khác.
Bộ ảnh "Nắm tay em đi khắp thế gian" tiếp tục khuấy đảo cộng đồng mạng
SKĐS - Dự án hình ảnh "Follow me" của cặp đôi người Nga một lần nữa lại cho ra mắt những bức hình từ khắp ngõ ngách của thế giới.
Bảo mẫu dạy trẻ viết chữ đẹp bằng cách ghi đề
Chị Lê Thị Hồng đã phát hiện bảo mẫu huấn luyện con mình viết chữ bên cạnh những dãy số dài.
Những "đề toán" gây sốc hay sự vô tâm của cộng đồng mạng?
Không ai có thể lôi ra được nguồn gốc của những câu hỏi được cho là "đề toán" gây sốc này, vậy phải chăng việc share đi tràn lan đang thể hiện sự vô tâm và vô trách nhiệm của một bộ phận cư dân mạng?
Những trò 'câu view' gây bức xúc cộng đồng mạng
Đăng ảnh giết voọc, gây tai nạn khoe thành tích, lên mạng chửi bố mẹ, ông bà... là những hành động khiến cộng đồng người dùng Internet không ít lần "nổi sóng" vì phẫn nộ thời gian qua.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm