DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Dân không thể chờ
Cả Nghĩ - 13:42 12/10/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm đọc báo và bảo: - Mấy hôm nay, dư luận TP. HCM rất quan tâm đến những lùm xùm liên quan việc giải quyết các vướng mắc của Dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng do ngừng thi công từ tháng 4/2018, đến nay chưa khởi động lại, còn nguyên nhân thì rối như tơ vò.

- Chả có cái rối nào mà không gỡ được!

- Trung tâm Điều hành Chương trình chống ngập TP.HCM mời doanh nghiệp thực hiện dự án là Công ty TNHH Trung Nam BT1547 và Liên doanh Tư vấn giám sát hợp đồng (TVGSHĐ) đến họp nhưng họ không đến vì lý do: “Trong thời gian qua, một số nhân viên của đoàn TVGSHĐ nhận được nhiều lời đe dọa từ các đối tượng xã hội. Điều này khiến cho các nhân viên làm việc trong trạng thái bất an và đã có những trường hợp xin nghỉ việc vì không chịu được sức ép đe dọa. Sự việc này đã được đoàn TVGSHĐ báo cáo cho cơ quan thẩm quyền và đang trong giai đoạn điều tra làm rõ”.

- Giời ạ, đây là việc nước việc dân, không phải việc “ngoài xã hội” tại sao lại có lời đe dọa từ các đối tượng ngoài xã hội. Cụ thể là làm rõ đối tượng ngoài xã hội là ai, nhân viên nào bị đe dọa, tại sao lại đe dọa nhân viên của đoàn TVGSHĐ, nội dung đe dọa là gì, đe dọa vì mục đích gì?

- Ừ! Không lẽ đối tượng nào ngoài xã hội rảnh rỗi đi đe dọa nhân viên TVGSHĐ? Và cho dù là người nhà nước hay đối tượng ngoài xã hội, bất cứ ai có hành vi đe dọa, chống đối, ngăn chặn việc thực hiện dự án này cũng phải làm rõ, xử lý theo pháp luật.

- Không lẽ chính quyền TP. HCM phải chịu vì những lý do lý trấu này và cứ để dân phải chờ, chịu sống chung với úng ngập?

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm