Đám cưới xúc động của cô gái mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối trong bệnh viện

Vừa qua, một đám cưới vô cùng xúc động của 1 chàng trai với người bạn gái mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối đã diễn ra tại Bệnh viện Nhân dân thành phố Chongzhou, Trung Quốc.

Vừa qua, một đám cưới vô cùng xúc động của 1 chàng trai với người bạn gái mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối đã diễn ra tại Bệnh viện Nhân dân thành phố Chongzhou, Trung Quốc.

Đây được xem là ngày vui nhất trong cuộc đời cô dâu chú rể thế nhưng, những quan khách vẫn không thể cầm được nước mắt xúc động, xót thương.

Đám cưới xúc động của cô gái mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối trong bệnh viện 1
Chú rể Yang Heng cầm hoa tiến vào phòng bệnh - nơi cô dâu đang nằm.

Chen Ting, cô gái 23 tuổi, mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối đã may mắn được hưởng niềm hạnh phúc bên người yêu trước khi ra đi mãi mãi.

Trong đám cưới xúc động, chú rể Yang Heng nói "Tôi yêu cô ấy rất nhiều. Tôi sẽ yêu thương, chăm sóc và thực hiện những ước mơ của Chen Ting cho cô ấy đến khi cô ấy ra đi mãi mãi."

Đám cưới xúc động của cô gái mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối trong bệnh viện 2
Cặp đôi nhìn nhau hạnh phúc.

Chen được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết vào tháng 12 năm ngoái. Mỗi ngày, Chen chỉ ngủ được 1 tiếng. Bởi vậy, để giảm bớt phần nào nỗi đau đớn, cô gái trẻ lại phải dùng lượng morphine rất lớn.

Mặc dù không còn được xinh đẹp và tràn đầy sức sống nhưng Chen vẫn mong muốn được mặc váy cưới trong ngày lễ trọng đại của mình.

Đám cưới xúc động của cô gái mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối trong bệnh viện 3
Những người tham dự lễ cưới không cầm được nước mắt xúc động.
Đám cưới xúc động của cô gái mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối trong bệnh viện 4
Mỗi ngày, Yang đều ở bên và chăm sóc Chen chu đáo.

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2009 và gắn bó với nhau suốt nhiều năm liền. Khi biết tin Chen mắc bệnh ung thư, Yang đã bỏ việc để được ở bên và chăm sóc người yêu thương.

 

 

 

(Theo Pháp luật xã hội)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT