Đám cưới cổ tích giữa minh tinh và fan hâm mộ

Suckhoedoisong.vn - Siêu sao hành động trong các bộ phim bom tấn của Hollywood - Nicolas Cage đã yêu Alice Kim, một người bồi bàn ở Los Angeles và đám cưới cổ tích giữa minh tinh với fan hâm mộ đã diễn ra sau đó.

1. Jessica Alba - Cash Warren

Jessica Alba và Cash Warren gặp nhau năm 2004 khi quay bộ phim “Fantastic Four” (Bộ tứ siêu đẳng).

Đám cưới cổ tích giữa minh tinh và fan hâm mộ

Jessica là minh tinh thủ vai người vô hình Sue Storm còn Cash chỉ mờ nhạt trong vai trò trợ lý sản xuất. Đến năm 2008, hai người kết hôn và lần lượt hai cô con gái đáng yêu như phiên bản nhỏ của Jessica ra đời.

2. Gwyneth Paltrow và Chris Martin

Đám cưới cổ tích giữa minh tinh và fan hâm mộ

Gwyneth Paltrow từng là fan hâm mộ lâu năm của Chris Martin và ban nhạc Coldplay. Gwyneth gặp Chris sau sân khấu tại sô diễn của ban nhạc năm 2002. Họ đem lòng yêu nhau và kết hôn với nhau trong 10 năm. Chris từng viết ca khúc “Fix You” để an ủi Gwyneth khi cha cô qua đời.

3. Nicolas Cage và Alice Kim

Đám cưới cổ tích giữa minh tinh và fan hâm mộ

Alice Kim chỉ là một nữ hầu bàn ở Los Angeles khi cô gặp siêu sao Nicolas Cage vào năm 2004. Họ đem lòng yêu nhau say đắm, một đám cưới cổ tích đã diễn ra và sau đó Alice hạ sinh cho Nicolas một cậu bé.

4. John Travolta và Kelly Preston

Kết hôn với nhau 23 năm qua, John Travolta và Kelly Preston đã vượt qua nhiều thử thách trong đời, trong đó có cả sự cố đau buồn bởi cái chết của người con trai vào năm 2009. Cho tới nay, họ vẫn là cặp đôi bền vững nhất tại Hollywood.

Đám cưới cổ tích giữa minh tinh và fan hâm mộ

John và Kelly gặp nhau lần đầu năm 1987, nhưng khi đó John chỉ dám thương thầm nhớ trộm Kelly bởi cô vẫn đang kết hôn với người khác. Sau khi hôn nhân tan vỡ, Kelly từng hẹn hò với nhiều minh tinh như George Clooney và Charlie Sheen. Đến năm 1990, khi hai người tình cờ gặp lại nhau ở Vancouver và bắt đầu hẹn hò, John đã không bỏ lỡ cơ hội cầu hôn với Kelly 6 tháng sau đó. Kelly kể lại rằng John từng nói đã luôn đợi cô, còn cô thì kể từ năm 16 tuổi, đã luôn muốn kết hôn với John sau khi xem bộ phim “Grease” mà ông thủ vai.

LiLy (theo Old Cat Lady)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Đám cưới cổ tích giữa minh tinh và fan hâm mộ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT