Đại sứ Hoa Kỳ David Shear gửi lời chúc Tết

Suckhoedoisong.vn - Đại sứ Hoa Kỳ David Shear gửi lời chúc Tết tới người dân Việt Nam nhân năm mới Giáp Ngọ.

suckhoedoisong.vn - Đại sứ Hoa Kỳ David Shear gửi lời chúc Tết tới người dân Việt Nam với lời chúc các bạn và gia đình may mắn, thịnh vượng và mạnh khoẻ trong Năm Mới.

 

Quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ đã đạt được nhiều bước tiến lớn, nâng tầm lên mối quan hệ đối tác toàn diện.

Trong chuyến thăm Hoa Kỳ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vào tháng 7/2013, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama tái khẳng định cam kết hoàn tất đàm phán về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) toàn diện và tiêu chuẩn cao. Hiệp định TPP của thế kỷ 21 sẽ tăng cường hội nhập kinh tế khu vực, thúc đẩy các mục tiêu phát triển và giúp tạo việc làm ở Việt Nam, Hoa Kỳ và các nước thành viên TPP khác, trong khi tính đến sự đa dạng về trình độ phát triển của các thành viên trong khuôn khổ một thỏa thuận cân bằng và toàn diện.

Ngày 17-18/6/2013, bà Kathleen Sebelius, Bộ trưởng Y tế và Phúc lợi Hoa Kỳ cùng đoàn công tác Hoa Kỳ thăm chính thức Việt Nam. Chiều 17/6, tại trụ sở Bộ Y tế Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến và Bộ trưởng Y tế và Phúc lợi Hoa Kỳ Kathleen Sebelius đã thay mặt Bộ Y tế hai nước ký Hiệp định Hợp tác y tế và Khoa học y học Việt Nam - Hoa Kỳ, mở đường cho hợp tác sâu rộng hơn trong lĩnh vực y tế hai nước trong thời gian tới nhằm đáp ứng với những thách thức và mục tiêu y tế trên toàn cầu trong thế kỷ 21.

Nguyễn Vân

 

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Đại sứ Hoa Kỳ David Shear gửi lời chúc Tết

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT