Đại sứ của Hội chống động kinh quốc tế khám tư vấn về bệnh động kinh tại BV Việt Đức

Suckhoedoisong.vn - Trong 2 ngày 20 và 21/6/2017, Trung tâm phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Việt Đức tổ chức khám tư vấn bệnh động kinh do Đại sứ Quốc tế cho Bệnh động kinh của Hội chống động kinh Quốc tế Giáo sư Pierre Jallon trực tiếp thăm khám.

Trong 2 ngày 20 và 21/6/2017, Trung tâm phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Việt Đức tổ chức khám tư vấn bệnh động kinh do Đại sứ Quốc tế cho Bệnh động kinh của Hội chống động kinh Quốc tế Giáo sư Pierre trực tiếp thăm khám.

Thông tin từ Bệnh viện Việt Đức cho biết, Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh sẽ tổ chức chương trình khám tư vấn về động kinh trong 2 ngày 20 và 21/6/2017.

Giáo sư Pierre Jallon, người Marrocco - Đại sứ Quốc tế cho Bệnh động kinh của Hội chống động kinh Quốc tế sẽ trực tiếp thăm khám. Thời gian khám từ 9 - 11h sáng và 14-16h chiều ngày 20 và 21/6/2017 tại phòng giao ban Trung tâm phẫu thuật thần kinh, tầng 3 nhà B1 - Bệnh viện HN Việt Đức

Đến nay đã có nhiều bệnh nhân bị các bệnh lý động kinh đã đăng ký khám và tư vấn với GS của Hội chống động kinh quốc tế. Người bệnh quan tâm đến căn bệnh này có thể liên hệ với  Phòng khám và Thăm dò chức năng Thần kinh, Bệnh viện Việt Đức.

Hải Yến

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT