DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đại hội ĐB Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam khóa VII
20:16 15/01/2013 GMT+7
Chiều 15/1, Đại hội Đại biểu Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2013- 2017 kết thúc tốt đẹp
Chiều 15/1, Đại hội Đại biểu Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2013- 2017 kết thúc tốt đẹp
Đại hội ĐB Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam khóa VII 1
 Ban chấp hành khoa VII(2013-1017) mới ra mắt
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hoàng Tuấn Anh chúc mừng Hiệp hội Thể thao dưới nước, các tổ chức, cá nhân đã có nhiều nỗ lực trong nhiệm kỳ 2008-2012. Bộ trưởng nhấn mạnh, Hiệp hội đã có một nhiệm kỳ đại hội thành công với nhiều nét đổi mới. Đặc biệt, Hiệp hội đã phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao, các địa phương triển khai tốt các hoạt động thể thao phong trào, dần đưa các môn thể thao dưới nước phát triển sâu rộng. Phong trào phổ cập bơi cứu đuối phát triển đều hầu hết các tỉnh, thành; các chương trình bơi phổ cập phòng chống tai nạn cho trẻ em đã thu được kết quả thiết thực.
 
Các cuộc thi bơi cứu đuối, lớp hướng dẫn nghiệp vụ cứu hộ cho nhân viên làm việc tại các bể bơi, công viên nước, bãi tắm... được mở, tạo điều kiện cho việc quản lý an toàn, hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu của người dân. Trong công tác đào tạo, ngày càng xuất hiện nhiều vận động viên trẻ có thành tích xuất sắc tại các giải trong nước, quốc tế… Hiệp hội cũng tích cực hội nhập quốc tế, xã hội hóa hoạt động góp phần thúc đẩy thể thao phong trào, thể thao thành tích cao ngày càng phát triển.
Đại hội ĐB Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam khóa VII 2
 Bộ trưởng Bộ VHTT & Dl Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam
Thực hiện Chiến lược phát triển thể dục thể thao đến năm 2020, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và tăng tuổi thọ của người Việt Nam theo tinh thần vì sự nghiệp dân cường, nước thịnh, hội nhập và phát triển, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu, Hiệp hội Thể thao dưới nước tiếp tục phát triển các môn thể thao phong trào, đặc biệt là các môn bơi, lặn; phấn đấu đưa các môn thể thao dưới nước trở thành những môn được đông đảo người dân tập luyện; phát triển sâu rộng, nâng cao chất lượng phong trào bơi phổ cập phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em, đẩy mạnh phong trào “xóa mù bơi” trên toàn quốc.
 
Trong dịp này, Hiệp hội Thể thao dưới nước vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. 5 tập thể, cá nhân trong Hiệp hội được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Nhiều tập thể, cá nhân nhận được Kỷ niệm chương của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Thể thao dưới nước.
Đại hội ĐB Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam khóa VII 3
 Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh chúc mừng Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam
Đại hội cũng bầu Ban chấp hành Hiệp hội gồm 21 thành viên; thông qua Điều lệ, Quy chế Bầu cử Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hiệp hội Thể thao dưới nước khóa VII, nhiệm kỳ 2013-2017.Theo kết quả bầu cử nhiệm kỳ VII Hiệp hội thể thao dưới nước được công bố, ông Nguyễn Đức Hạnh- Phó Tổng thanh tra Chính phủ đắc cử chức Chủ tịch thay cho người tiền nhiệm là ông Phạm Viết Muôn. Các Phó Chủ tịch là ông Nguyễn Xuân Gụ, Cấn Văn Nghĩa, Ngô Quang Xuân, Nguyễn Trọng Toàn. Ông Đinh Việt Hùng tiếp tục được tín nhiệm ở cương vị TTK. BCH mới đã ra mắt gồm 21 ủy viên. Đại hội cũng thông qua Nghị quyết khóa VII về phương hướng hoạt động nhằm từng bước nâng cao, thúc đẩy hoạt động hiệu quả hơn nữa của Hiệp hội TTDN trong những năm tới.

Mỹ Bình

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm