Đã tìm thấy thi thể 2 du khách bị đuối nước ở biển Bình Thuận

Suckhoedoisong.vn - Vào 17 giờ ngày 12/8, các lực lượng tìm kiếm của Thị xã La Gi , Bình Thuận đã tìm thấy thi thể của 2 du khách bị sóng cuốn mất tích chiều ngày 10/ 8 ở bãi biển Tân Tiến, La Gi, Bình Thuận.

Cơ quan chức năng Bình Thuận đã xác  nhận, một thi thể du khách được tìm thấy ở bãi biển Tân Thuận huyện Hàm Thuận Nam, cách xa điểm gặp nạn chừng 5 km. Thi thể thứ hai được phát hiện ở bãi biển Ngảnh Tam Tân , thị xã.La Gi. Trước mắt, các lực lượng chức năng sẽ đưa thi thể 2 du khách xấu số này về bệnh viện để làm các thủ tục.

Vụ tai nạn đuối nước thương tâm tại Bình Thuận

Trước đó, như tin đã đưa khoảng 17h chiều 10/8, một nhóm du khách đều làm ở một công ty tại tỉnh Bình Dương đến nghỉ dưỡng tại một resort ở xã Tân Tiến, thị xã La Gi (Bình Thuận) xuống biển tắm, mặc dù biển động mạnh. Trong lúc tắm biển, nhóm người này đã bị sóng biển cuốn trôi ra xa.

Những người đang tắm tại bãi biển Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận  đã  phát hiện ra một nhóm du khách đang bị sóng cuốn ra xa, với tay kêu cứu. Mọi người tri hô, gọi nhân viên cứu hộ và những người biết bơi ra ứng cứu.

Vụ tai nạn đuối nước khiến 1 nhân viên cứu hộ và 3 nữ du khách, cùng 23 tuổi đã chết, 5 người còn lại được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hai  người khác tắm chung mất tích trên biển. 2 người mất tích là Mai Hữu Thoại (sinh năm 1993, quê Long An) và Hồ Duy Phương (sinh năm 1992, quê Quảng Nam).

 

HY

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT