DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đã có quyết định thu hồi nhà của nghệ sỹ Chánh Tín
10:15 27/03/2014 GMT+7
Chi cục thi hành án dân sự quận 10 cho biết đã có quyết định buộc nghệ sỹ Chánh Tín phải thi hành án.

Chi cục thi hành án dân sự quận 10 cho biết đã có quyết định buộc nghệ sỹ Chánh Tín phải thi hành án.

Ngày 26/3, Chi cục thi hành án dân sự quận 10 cho biết vừa ra quyết định thi hành án, buộc nghệ sỹ Chánh Tín (tên thật là Nguyễn Chánh Tín) phải bàn giao ngôi nhà ở đường Ba Vì (quận 10, TP.HCM) cho Ngân hàng Phương Nam.

Trước đó, TAND quận 10 xử sơ thẩm tuyên Chánh Tín thua kiện trong vụ tranh chấp hợp đồng mua bán nhà với Ngân hàng Phương Nam và buộc nam diễn viên giao nhà cho ngân hàng này. Tại phiên phúc thẩm, TAND TP.HCM đã bác kháng cáo của Chánh Tín, tuyên y án sơ thẩm.

Đã có quyết định thu hồi nhà của nghệ sỹ Chánh Tín
Căn nhà của Chánh Tín sắp bị thu hồi.

Ông Nguyễn Văn Hòa – Chi cục trưởng chi cục thi hành án dân sự quận 10 cho biết, đơn vị ông chỉ thi hành án theo 2 bản án đã có hiệu lực pháp luật nói trên.

Ông Hòa cho biết, từ tháng 7/2013 đến nay, nghệ sỹ Chánh Tín đã nhiều lần làm đơn xin hoãn thi hành án với lý do bệnh nặng, chờ làm thủ tục xuất cảnh ra nước ngoài sống với con trai. Nhưng những lý do này không đủ điều kiện để hoãn thi hành án nên không được chấp nhận. Ngày 16/12/2013, TAND Tối cao tại TP.HCM yêu cầu Chi cục thi hành án dân sự quận 10 hoãn thi hành án với Chánh Tín trong vòng 3 tháng.

Ngày 20/3 vừa qua, quyết định hoãn thi hành án hết hạn. Chánh Tín tiếp tục gửi đơn xin tiếp tục hoãn thi hành án và lá đơn này không được chấp nhận.

Đã có quyết định thu hồi nhà của nghệ sỹ Chánh Tín
Nghệ sỹ Chánh Tín.

Người đàn ông này cùng vợ tiếp tục đến Chi cục thi hành án dân sự quận 10 tiếp tục nộp đơn xin hoãn thi hành án có điều kiện với lý do đã nộp đơn giám đốc thẩm vụ kiện và đang chờ kết quả. Đơn đã được chuyển cho Cục thi hành án dân sự TP.HCM. Tuy nhiên, lý do Chánh Tín đưa ra không đủ điều kiện được hoãn thi hành án.

 

(Theo Zingnews)

Tin liên quan
Vì sao Chánh Tín bị xem là “kẻ tráo trở”?
Tưởng chừng như sau khi nhóm đại gia Sài thành bỏ ra hàng chục tỷ đồng, “chuộc” lại ngôi nhà từ phía ngân hàng và cho gia đình nghệ sỹ Chánh Tín ở “trọ” đến cuối đời thì câu chuyện nợ nần của nam tài tử này sẽ không còn gì để nói thêm nữa. Nhưng, khi một clip ghi âm lộ chuyện Chánh Tín
Long Nhật: Việc của Chánh Tín, giờ này tôi không thể im lặng!
Mặc dù đã tuyên bố rút lui khỏi những thị phi trong showbiz, song nam ca sĩ Long Nhật vẫn không thể làm ngơ khi thần tượng của anh là Chánh Tín và Chí Trung bị bôi nhọ.
Người tố Chánh Tín: "Đám tang ba tôi chú Tín cũng không sang viếng"
Anh Quân Anh - người tố Chánh Tín vô trách nhiệm trong việc mượn nhà mình để vay ngân hàng - đã có những phát ngôn sau khi tung đoạn ghi âm lên mạng.
Chí Trung được gì khi kêu gọi ủng hộ Chánh Tín?
SKĐS - Báo giới xứ mình đang sôi nổi ý kiến bạn đọc về việc NSƯT Chí Trung kêu gọi mọi người hãy chung tay cứu giúp NSƯT Chánh Tín qua cơn “bĩ cực”. Từ đấy, một số người (hầu hết ở Hà Nội) hảo tâm giúp đỡ Chánh Tín; nhưng ý kiến phản đối, thậm chí phê phán cũng lắm. Xem ra, ý kiến không đồng tình gi
Xuất hiện clip mới tố Chánh Tín, dư luận tranh cãi kịch liệt
Theo nội dung clip, Chánh Tín khuyên là "mặc kệ thi hành án đi" và "mình thiếu nợ thì không sao cả"...
NS Chánh Tín trả lời về đoạn ghi âm "Nạn nhân của Nguyễn Chánh Tín lên tiếng" trên YouTube
Nghệ sỹ Chánh Tín cho rằng, người tung đoạn ghi âm trên lên mạng đang cố tình hạ uy tín của ông, khiến tình cảnh của ông đã túng quẫn nay lại càng thêm mệt mỏi.
Một 'người bí ẩn' mua lại căn nhà của NSƯT Nguyễn Chánh Tín
Ngày 20.3, luật sư Phạm Ngọc Trung, Giám đốc Công ty Luật TNHH Nam An (đơn vị theo vụ kiện của Chánh Tín) cho biết, một người có nhã ý mua lại căn nhà PP1 bis Ba Vì, Cư xá Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM.
NSƯT Nguyễn Chánh Tín được “cứu trợ” 600 triệu đồng
Sau vài ngày công bố sự khó khăn của mình và kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người, NSƯT Chánh Tín cho biết hiện tại ông nhận được gần 600 triệu đồng cùng với nhiều lời hứa hiến đất, xây nhà, mua nhà cho ông ở.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm