DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đã có quyết định thu hồi nhà của nghệ sỹ Chánh Tín
10:15 27/03/2014 GMT+7
Chi cục thi hành án dân sự quận 10 cho biết đã có quyết định buộc nghệ sỹ Chánh Tín phải thi hành án.

Chi cục thi hành án dân sự quận 10 cho biết đã có quyết định buộc nghệ sỹ Chánh Tín phải thi hành án.

Ngày 26/3, Chi cục thi hành án dân sự quận 10 cho biết vừa ra quyết định thi hành án, buộc nghệ sỹ Chánh Tín (tên thật là Nguyễn Chánh Tín) phải bàn giao ngôi nhà ở đường Ba Vì (quận 10, TP.HCM) cho Ngân hàng Phương Nam.

Trước đó, TAND quận 10 xử sơ thẩm tuyên Chánh Tín thua kiện trong vụ tranh chấp hợp đồng mua bán nhà với Ngân hàng Phương Nam và buộc nam diễn viên giao nhà cho ngân hàng này. Tại phiên phúc thẩm, TAND TP.HCM đã bác kháng cáo của Chánh Tín, tuyên y án sơ thẩm.

Đã có quyết định thu hồi nhà của nghệ sỹ Chánh Tín
Căn nhà của Chánh Tín sắp bị thu hồi.

Ông Nguyễn Văn Hòa – Chi cục trưởng chi cục thi hành án dân sự quận 10 cho biết, đơn vị ông chỉ thi hành án theo 2 bản án đã có hiệu lực pháp luật nói trên.

Ông Hòa cho biết, từ tháng 7/2013 đến nay, nghệ sỹ Chánh Tín đã nhiều lần làm đơn xin hoãn thi hành án với lý do bệnh nặng, chờ làm thủ tục xuất cảnh ra nước ngoài sống với con trai. Nhưng những lý do này không đủ điều kiện để hoãn thi hành án nên không được chấp nhận. Ngày 16/12/2013, TAND Tối cao tại TP.HCM yêu cầu Chi cục thi hành án dân sự quận 10 hoãn thi hành án với Chánh Tín trong vòng 3 tháng.

Ngày 20/3 vừa qua, quyết định hoãn thi hành án hết hạn. Chánh Tín tiếp tục gửi đơn xin tiếp tục hoãn thi hành án và lá đơn này không được chấp nhận.

Đã có quyết định thu hồi nhà của nghệ sỹ Chánh Tín
Nghệ sỹ Chánh Tín.

Người đàn ông này cùng vợ tiếp tục đến Chi cục thi hành án dân sự quận 10 tiếp tục nộp đơn xin hoãn thi hành án có điều kiện với lý do đã nộp đơn giám đốc thẩm vụ kiện và đang chờ kết quả. Đơn đã được chuyển cho Cục thi hành án dân sự TP.HCM. Tuy nhiên, lý do Chánh Tín đưa ra không đủ điều kiện được hoãn thi hành án.

 

(Theo Zingnews)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm