Cường Seven nói về mối quan hệ giữa Chi Pu và Gil Lê

Cường Seven thẳng thắn trả lời về mối quan hệ giữa mình và Chi Pu cũng như giữa hotgirl này với Gil Lê.

Cường Seven là một dancer có tiếng tại Hà Nội. Anh từng có mối tình rất đẹp với hotgirl Chi Pu. Tuy nhiên, sau 3 năm gắn bó, cặp đôi được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ này bất ngờ chia tay. Cả Cường Seven và Chi Pu đều không tiết lộ sâu về lý do khiến họ "đường ai nấy đi" nhưng khi nhận xét về đối phương, họ luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp nhất.

 1
Cường Seven và Chi Pu khi còn yêu nhau.

 

Khi không còn ở bên nhau, Chi Pu đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Cô có sự lột xác về hình ảnh và tích cực hơn trong việc tham gia các hoạt động của showbiz. Đặc biệt, trong thời gian này, Chi Pu luôn xuất hiện bên cạnh Gil Lê khiến cho những đồn thổi về mối quan hệ trên mức bình thường giữa họ bùng phát.

Trong khi đó, Cường Seven vẫn tiếp tục ở lại Hà Nội. Bên cạnh công việc của một dancer, Cường đang có những hoạt động - dù chậm nhưng đầy nỗ lực - để khẳng định giọng hát của mình với người hâm mộ. Thi thoảng, người ta thấy Cường Seven xuất hiện bên cạnh một cô nàng lai Pháp rất xinh.

Trong cuộc trò chuyện dưới đây, Cường Seven đã chia sẻ rất thẳng thắn về mối quan hệ của anh với cô gái này cũng như những việc xung quanh sự thay đổi của Chi Pu, đồng thời khẳng định sự tự tin, bản lĩnh của một nghệ sỹ trẻ khi đang chập chững bước vào showbiz.

Khi được hỏi về sự cố hát live không thành công trong Bài hát yêu thích trước đây Cường Seven chia sẻ, dù bị "ném đá" nhiều nhưng anh không hối hận vì tham gia chương trình. "Có gặp chuyện đó, tôi mới biết mình đang ở đâu, mình yếu điểm gì và cần phải làm gì để có thể hoàn thiện giọng hát của mình".

Cường Seven cho biết, khi mới tập tành làm ca sỹ, gặp bài nào anh cũng hát, bất kể bài đó không phù hợp với chất giọng của mình. Giờ đây, anh đã biết chọn bài phù hợp với chất giọng và phong cách của mình. Sau một thời gian miệt mài luyện tập thanh nhạc, Cường Seven cũng tự tin về sự tiến bộ trong giọng hát của mình.

Gần đây, Cường Seven thường xuất hiện bên cạnh một cô gái lai Pháp rất xinh đẹp. Nhiều người đoán già đoán non, đó là bạn gái mới của Cường?

Không, tôi làm gì có bạn gái mới. Tôi với bạn gái chị vừa nói có chung quản lý. Chúng tôi chơi thân với nhau. Tôi dạy cô ấy nhảy. Cô ấy cũng vừa lập công ty riêng nên tôi giúp đỡ cô ấy một số việc. Đi các sự kiện, chúng tôi cũng hay rủ nhau đi cùng. Chắc vì hay xuất hiện cạnh nhau nên mọi người hiểu lầm.

Trước đây, khi công khai tình yêu với yêu hotgirl Chi Pu, áp lực của sự nổi tiếng đã ảnh hưởng không ít tới mối quan hệ của 2 bạn, phải chăng vì thế mà lần này, Cường Seven ra sức phủ nhận?

Tôi thuộc dạng không thích chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm, ngay cả hồi yêu Chi. Sở dĩ mọi người hay thấy chúng tôi xuất hiện trên truyền thông là vì khi ấy, chúng tôi còn trẻ, chúng tôi cư xử với nhau rất tự nhiên.

Làm chương trình gì, chúng tôi cũng làm cùng nhau. Tôi có MV ca nhạc thì mời Chi làm diễn viên đóng cùng. Sau này chia tay, mọi người nói gì thì nói nhưng tôi cũng không thích lên tiếng thanh minh hay giải thích. Tôi thực sự không quan tâm lắm tới những dư luận xung quanh mình.

Có thể giữ được sự bình lặng trước những tin đồn trong showbiz chỉ có thể là người quá vô tư hoặc đã quá quen việc sống chung với nó. Cường tự nhận thấy mình thuộc dạng nào?

Tôi thuộc dạng cả hai (cười). Từ ngày đi làm nghệ thuật, tôi gặp rất nhiều chuyện. Có những cái tôi thích, có những cái tôi không thích. Có những cái tôi có thể bỏ qua nhưng cũng có những cái tôi không thích nhưng vẫn phải chấp nhận.

Ban đầu những tin đồn, những luồng dư luận trái chiều cũng tác động tới tôi rất nhiều nhưng sau đó tôi học được một điều là "kệ mọi thứ". Ai muốn nói gì thì nói, muốn nghĩ về tôi như thế nào thì nghĩ, việc của tôi là phải giữ cho đầu óc thật thoải mái, có thế thì mới làm việc tốt được.

Gần đây có rất nhiều trường hợp các bạn trẻ kể cả nổi tiếng hay không nổi tiếng sau khi chia tay thường lên facebook kể xấu nhau, đòi tiền, đòi quà tặng... Từng trải qua việc chia tay, Cường nghĩ sao về vấn đề này?

Đó là sự lựa chọn của từng người, tôi không có ý kiến gì đó. Còn với tôi và Chi, trước khi chia tay, chúng tôi đã nói chuyện rõ ràng với nhau. Việc chia tay là sự lựa chọn của 2 người.

Tôi cũng không muốn nói sâu về lý do chúng tôi không thể tiếp tục ở bên nhau. Điều quan trọng là sau khi chia tay, khi gặp mặt nhau, làm việc chung với nhau, cả 2 đều cảm thấy thoải mái.

Sau khi chia tay Cường Seven, Chi Pu đã có những thay đổi chóng mặt. Cường nghĩ sao về sự thay đổi này?

Lâu rồi tôi và Chi không nói chuyện với nhau. Chi thích làm nghệ thuật và được gia đình ủng hộ. Giờ đây, cô ấy đang dần đạt được những thứ cô ấy muốn. Trong cuộc đời, không có gì hạnh phúc hơn việc được làm điều mình thích và biến ước muốn của mình thành sự thật.

Cường có biết mối quan hệ giữa Chi Pu và Gil Lê?

Tôi biết, nhưng có vấn đề gì đâu. Họ là bạn bè, họ chơi thân với nhau và họ cảm thấy thoải mái khi chơi với nhau. Tôi cũng như mọi người chỉ là người ngoài, sao phải cảm thấy khó chịu hay soi mói vào mối quan hệ ấy.

 2
Chi Pu thường công khai thể hiện tình cảm dành cho Gil Lê.

 

Cường có phải là người có suy nghĩ cởi mở với các mối quan hệ đồng tính?

Tôi thoải mái với chuyện đó. Ai cũng có quyền lựa chọn cách sống riêng, miễn là họ cảm thấy thoải mái, hạnh phúc với cách sống đó.

Giả sử một ngày nào đó, một người đàn ông tỏ tình với Cường Seven thì thế nào?

Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó (Cười). Mà nếu có thì tôi cũng tôn trọng người ta thôi, chỉ có điều vì mình không như thế nên không thể ép mình đồng ý được.

Cảm ơn Cường Seven về sự chia sẻ thẳng thắn!

 

 

Theo Khampha

(GiadinhNet)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT