Cuộc hội ngộ thầy trò nổi tiếng làng nhạc vào ngày 20/11

Suckhoedoisong.vn - Trong chương trình truyền hình dài kỷ lục 16 tiếng lần đầu tiên tại Việt Nam “Ngày thầy trò” (20/11/2016) sẽ có một cuộc hội ngộ những cặp thầy trò nổi tiếng làng nhạc.

Tại chương trình sẽ có sự xuất hiện của những nghệ sĩ đồng thời cũng là những thầy giáo, cô giáo nổi tiếng như: NSND Trần Hiếu, NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, NSUT Quốc Hưng… Họ là không chỉ là những nghệ sĩ lớn của nền âm nhạc Việt Nam, mà còn là những người thầy được biết bao lớp nghệ sĩ kính trọng, là những người đã giúp bao nghệ sĩ trưởng thành từ công sức nuôi dạy, chăm lo của mình.

NSND Trần Hiếu sẽ hát cùng các học trò trong chương trình "Ngày thầy trò" vào 20/11

NSND Trần Hiếu cho biết, ông cảm thấy hứng thú với một chương trình tôn vinh người thầy được thực hiện quy mô, công phu, ông cũng tin tưởng với việc làm này, sẽ khích lệ tinh thần “tôn sư trọng đạo” của toàn xã hội. Đơn vị sản xuất chương trình tiết lộ, sau khi biết thông tin có chương trình và NSND Trần Hiếu cũng như NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền có mặt tại buổi diễn ý nghĩa này, các học trò của các nghệ sĩ đã xin được đem đến tặng các thầy cô những món quà đặc biệt mừng “Ngày thầy trò”, và họ đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho sự kiện này.

Cặp thầy trò NSND Trần Hiếu và NSƯT Quốc Hưng cùng học trò là ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân sẽ đem đến những câu chuyện khác biệt về thời đi học xưa và nay của ba thế hệ ra sao. Ca sĩ Phạm Phương Thảo cùng câu chuyện xúc động về người thầy mà cô coi như người cha của mình, nhạc sĩ An Thuyên, cùng ca khúc cô sáng tác riêng cho ông rất nổi tiếng trong dòng nhạc dân gian “Trăng sáng một mình”. Bên cạnh đó, ca sĩ Lương Nguyệt Anh nói về sự ảnh hưởng của NSND Thu Hiền cùng rất nhiều những câu chuyện thầy trò cảm động được đến từ các nghệ sĩ tham gia và các thế hệ người thầy làng nhạc làm khách mời.

NSND Thu Hiền

“Chúng tôi không muốn kể những gì quá cao xa, trong ánh sáng chói lọi của những “ngôi sao”. Chúng tôi muốn mang đến những câu chuyện thật nhất, chân thành nhất, cảm động nhất mà những người nghệ sĩ nổi tiếng đã trải qua bởi trước khi trở thành sao, họ cũng là những người học trò, được thầy cô dày công mài giũa để thành ngọc sáng” – đại diện ban tổ chức “Ngày Thầy trò” cho biết. Bên cạnh các bài hát nổi tiếng Người thầy, Người thầy của tôi, Cây vĩ cầm, Chân quê, Hãy đến với anh… của các nghệ sĩ nổi tiếng, chương trình còn hấp dẫn người xem bởi các tiết mục múa dân gian chọn lọc.

NSND Quang Thọ

Ngày Thầy trò là chương trình truyền hình dài kỷ lục lần đầu tiên có ở nước ta mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), như một cuốn nhật ký sống động, vẽ lên bức tranh chân thực, nhiều màu sắc về nền giáo dục Việt Nam, mang một ý nghĩa rất đặc biệt đối với cộng đồng, xã hội nói chung.  Chương trình này cũng phản ánh không khí tưng bừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, những tấm gương sáng về người thầy cùng các học trò, tinh thần hiếu học và truyền thống tôn sư trong đạo..., đưa người xem đến với những thầy, cô đang tận tụy ở nhiều vùng quê cả nước, đến với những người thầy mặc áo lính, những cô giáo có chồng đang công tác ở Trường Sa, những câu chuyện thầy trò nơi rốn lũ miền Trung...

NSƯT Quốc Hưng

Chương trình được phát sóng đồng thời trên khoảng 20 kênh truyền hình, trong đó có 7 kênh truyền hình của Mobi TV và các kênh truyền hình lớn trên toàn quốc như VTC2, Truyền hình Nhân dân, ANTG, An Viên...

Quỳnh Phạm

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT