Cúng bái đầu năm, cháy rụi phòng thờ

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 50 sáng 8.2, tại số nhà 163 đường Khương Trung mới (phường Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 50 sáng 8.2, tại số nhà 163 đường Khương Trung mới (phường Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Tại thời điểm trên, người dân phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút từ mặt trước tầng 4 căn nhà. Đồng thời, ngọn lửa bùng lên dữ dội từ cửa sổ phía sau.

 Khói bốc lên nghi ngút từ tầng 4 cửa hàng đồ gỗ nội thất.

Theo người chủ cửa hàng đang thuê mặt bằng tại đây để kinh doanh đồ gỗ nội thất, căn phòng bị cháy rộng khoảng 10 m2, được dùng làm phòng thờ. Trước thời điểm, chị này có lên thắp hương và nến, sau đó xuống tầng trệt tiếp khách.

Ngọn lửa bốc ra từ cửa sổ phía sau căn phòng. 

Người dân xung quanh đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy và huy động các bình cứu hỏa mini của các công sở xung quanh để dập lửa. Một số người cũng leo lên các nhà liền kề dội nước qua cửa sổ căn phòng bị cháy. Do đó, ngọn lửa đã không kịp xuống dưới và lan sang các phòng khác.

Ba xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường sau khi ngọn lửa đã được khống chế. 

Khoảng 30 phút sau khi xảy ra cháy, 3 xe cứu hỏa đã đến hiện trường nhưng ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Vụ hỏa hoạn làm toàn bộ sàn gỗ, tủ quần áo vào một chiếc tivi tại phòng thờ bị thiêu rụi. Một số người dân lên cứu hỏa bị phỏng nhẹ.

(Theo Một thế giới)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cúng bái đầu năm, cháy rụi phòng thờ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com