Cảnh báo thông tin quảng cáo viên xương khớp Minh Thắng sai sự thật

Suckhoedoisong.vn - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa thông tin, trên các website xuongkhopminhthang.net, xk1.dongyminhthang.net đang quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên xương khớp Minh Thắng với nội dung sai quy định, không đúng sự thật.

Theo Cục An toàn thực phẩm, thực hiện Công tác hậu kiểm của Cục An toàn thực phẩm, sau khi rà soát nội dung quảng cáo trên một số trang web đã phát hiện một số sai phạm.

Theo đó, trong quá trình rà soát nội dung quảng cáo trên một số trang web, Cục An toàn thực phẩm phát hiện thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp đang quảng cáo trên các website: xuongkhopminhthang.net, xk1.dongyminhthang.net có nội dung quảng cáo không đúng với quy định, không đúng sự thật, được quảng cáo như một loại thuốc điều trị dứt điểm bệnh lý về xương khớp.

Người bệnh xương khớp cần được khám và tư vấn, thận trọng với nội dung quảng cáo trên website nêu trên.

 

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp tại một số website nêu trên.

Hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Trước đó, ngày 20/10,  Cục An toàn thực phẩm cũng ra thông báo cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website dotquynao.com và benhtanghuyetap.vn do phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes đang quảng cáo trên 2 website này có nội dung sai quy định, không đúng sự thật.


Nguyễn Mai

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT