DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cảnh báo thông tin quảng cáo viên xương khớp Minh Thắng sai sự thật
Nguyễn Mai - 09:52 23/10/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa thông tin, trên các website xuongkhopminhthang.net, xk1.dongyminhthang.net đang quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên xương khớp Minh Thắng với nội dung sai quy định, không đúng sự thật.

Theo Cục An toàn thực phẩm, thực hiện Công tác hậu kiểm của Cục An toàn thực phẩm, sau khi rà soát nội dung quảng cáo trên một số trang web đã phát hiện một số sai phạm.

Theo đó, trong quá trình rà soát nội dung quảng cáo trên một số trang web, Cục An toàn thực phẩm phát hiện thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp đang quảng cáo trên các website: xuongkhopminhthang.net, xk1.dongyminhthang.net có nội dung quảng cáo không đúng với quy định, không đúng sự thật, được quảng cáo như một loại thuốc điều trị dứt điểm bệnh lý về xương khớp.

Người bệnh xương khớp cần được khám và tư vấn, thận trọng với nội dung quảng cáo trên website nêu trên.

 

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp tại một số website nêu trên.

Hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Trước đó, ngày 20/10,  Cục An toàn thực phẩm cũng ra thông báo cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website dotquynao.com và benhtanghuyetap.vn do phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes đang quảng cáo trên 2 website này có nội dung sai quy định, không đúng sự thật.


Nguyễn Mai

Tin liên quan
Cục An toàn thực phẩm yêu cầu xác minh vụ 'bánh trung thu nhập lậu nước ngoài'
SKĐS - Cục An toàn thực phẩm cho biết, thời gian gần đây xuất hiện tình trạng bánh trung thu nhập lậu từ nước ngoài tràn lan trên thị trường, giá thành rất rẻ, không nhãn mác, không tự công bố sản phẩm, có nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm.
Gần 3 tuần, Cục An toàn thực phẩm xử phạt hơn 1,6 tỷ đồng các vi phạm về thực phẩm
SKĐS - Trong gần 3 tuần, Cục An toàn thực phẩm đã xử phạt hàng loạt cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm vì hành vi sản xuất, buôn bán, quảng cáo thực phẩm chức năng kém chất lượng
Cục An toàn thực phẩm cảnh báo cẩn trọng khi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên các website
SKĐS - Cục An toàn thực phẩm cảnh báo, thời gian vừa qua trên một số website quảng cáo thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe có dấu hiệu vi phạm quy định về quảng cáo
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm