"Của quý" phù nề vì đeo vòng bi để… tăng kích cỡ

Suckhoedoisong.vn - Với mong muốn tăng kích cỡ dương vật, một người đàn ông (44 tuổi) đã cố tình đeo cho “của quý” của mình một cái vòng bi.

Với mong muốn tăng kích cỡ dương vật, một người đàn ông (44 tuổi) đã cố tình đeo cho “của quý” của mình một cái vòng bi. Sau đó, anh ta rơi vào tình trạng phù nề, đau đớn, làm mọi cách nhưng không thể lấy vòng bi ra được nên mới đến BV Bình Dân khám và điều trị.

BS. Phan Văn Hoàng, khoa Cấp cứu (BV Bình Dân) cho biết, theo lời kể của bệnh nhân, cách lúc nhập viện 12 giờ, vì lý do muốn dương vật to ra, dài thêm, bệnh nhân đã nhét một cái vòng bi vào gốc dương vật. Sau đó, “cậu nhỏ” của anh ta có biểu hiện cương, phù nề, tím đen, đau đớn. Dù đã tìm mọi cách nhưng bệnh nhân không thể nào lấy vòng bi ra được, trong khi “cậu nhỏ” mỗi lúc một lớn hơn nhiều so với kích thước ban đầu.

Vòng bi được lấy ra khỏi của quý của bệnh nhân. Ảnh: BS cung cấp.

Vòng bi cứng được lấy ra khỏi "của quý" của bệnh nhân. Ảnh: BS cung cấp.

Qua thăm khám ca bệnh, BS. Hoàng nhận định đây là một ca dị vật dương vật, song không thể nào cưa hay cắt vòng bi này được vì nó được làm bằng chất liệu rất cứng. Do đó, chỉ còn cách làm sao cho dương vật trở về kích thước ban đầu lúc đang xìu thì mới có khả năng lấy dị vật ra. Các bác sĩ đã tiến hành dùng kim lớn, chọc hút máu trong thể hang ra. Sau khi chọc hút máu bầm trong thể hang thì dương vật trở nên hồng hơn và có thể kéo vòng bi ra một đoạn được.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là giải quyết cấp cứu tại giường. Nhận thấy đây là ca bệnh “không thể làm gì hơn” nên bác sĩ đã quyết định báo mổ, vào phòng mổ dưới điều kiện vô cảm tốt, có thể bằng gây tê tủy sống hay gây mê sẽ xử lý tiếp cắt lọc bớt một phần da tím đen, phù nề, khâu che lại dương vật không khó khăn gì, không căng da.

“Lúc đầu, do gia cảnh bệnh nhân quá nghèo, không chịu nổi chi phí phẫu thuật nên bệnh nhân quyết định xin về trong tình trạng như vậy. Chúng tôi đã cố gắng thuyết phục và nhận định có thể làm tiểu phẫu dưới gây tê tại chỗ thì sẽ giảm bớt được chi phí điều trị cho bệnh nhân. Cũng nhờ vậy bệnh nhân mới quyết định tiếp tục điều trị, lấy được vòng bi ra”- BS. Hoàng cho biết thêm.

Theo BS. Hoàng, “cock ring” là một dạng "nhẫn dương vật", mục đích làm cho dương vật cương kéo dài. Đó thông thường là một đoạn cao su có thể cắt được dễ dàng. Với trường hợp bệnh nhân này, đây cũng là một dạng “cock ring” nhưng lại là cái vòng bi rất cứng và không thể cắt. May mắn ở chỗ bệnh nhân còn đến sớm, phần xa của dương vật chưa hoại tử nên đã kịp thời cứu chữa. BS. Hoàng cũng khuyến cáo, các quý ông tuyệt đối không đeo "nhẫn" bằng kim loại cho “cậu nhỏ”.

D.Hải

 

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT