DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cụ bà ăn xin qua đời, để lại hơn 1 triệu USD
15:40 21/03/2014 GMT+7
Một cụ bà hành nghề ăn xin hơn 50 năm qua ở Ả Rập Saudi vừa qua đời ở tuổi 100, để lại khối tài sản bí mật trị giá hơn 1 triệu USD!

Một cụ bà hành nghề ăn xin hơn 50 năm qua ở Ả Rập Saudi vừa qua đời ở tuổi 100, để lại khối tài sản bí mật trị giá hơn 1 triệu USD!

Hình minh họa (Hindustan Times)

Times of India hôm 20-3 đưa tin cụ Eisha, bị khiếm thị, đột tử tại nhà riêng sau nhiều năm mò mẫm ăn xin trên những con đường ở thành phố Jeddah. Khối tài sản bí mật cụ để lại gồm có 4 ngôi nhà thuộc quận Al-Balad (thành phố Jeddah) trị giá 3 triệu Riyal (tương tương 799.935 USD) và nhiều trang sức, tiền vàng trị giá 1 triệu Riyal (tương đương 266.645 USD).

Ông Ahmed Al-Saeedi, một người quen của cụ bà quá cố cho biết, cụ Eisha không có người thân nào khác ngoài mẹ và chị gái – cả hai cũng hành nghề ăn xin. Ông này khẳng định sự giàu có của cụ Eisha có được một phần nhờ tài sản thừa kế sau khi mẹ và chị gái qua đời.

Cũng theo lời ông Ahmed, trước khi qua đời, cụ Eisha ngỏ ý muốn để lại toàn bộ tài sản giúp đỡ những người nghèo. Ý nguyện này đã được thông báo tới chính quyền địa phương nhưng tới nay chưa có phản hồi, ông Ahmed cho biết.

Ông cũng cho biết thêm rằng khi biết bà Eisha sở hữu khối tài sản khổng lồ như vậy, ông đã khuyên bà nghỉ ăn xin, nhưng cụ không chịu và nói rằng cụ muốn tiếp tục ăn xin để ... chuẩn bị cho những ngày khó khăn!

 

 

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Cơ trưởng máy bay mất tích bí mật gọi điện trước giờ bay
Cơ trưởng của máy bay mất tích MH370 đã thực hiện một cuộc gọi ngay trước khi máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 8-3.
Ấn Độ cấm tàu Trung Quốc vào lãnh hải tìm máy bay mất tích
Ấn Độ đã từ chối một đề nghị của Trung Quốc nhằm vào vùng lãnh hải trên Biển Andaman trong nỗ lực tìm kiếm chuyến bay mất tích MH370 của Malaysia, vì lo ngại rằng đề nghị có thể chỉ là cái cớ để rình mò quân sự.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm