DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công ty TNHH dược Tâm An: Nơi để gửi trọn niềm tin
14:00 28/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sinh - Lão - Bệnh - Tử là quy luật tất yếu của tạo hóa. Ai ai đến khi về trung tuổi ít nhiều cũng mắc một số bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Có người phải dùng thuốc cả đời mà bệnh không yên, nhưng có những người may mắn, gặp thầy, gặp thuốc đã điều trị dứt bệnh mãn tính, bước qua lưỡi hái tử thần.

Gặp ông Vũ Văn Đ (Quảng Ninh) nhanh nhẹn rảo bước đi bộ ở tuổi 80, không ai nghĩ rằng ông đã từng không nhích được bước chân nào do bị thoát vị đĩa đệm, từng đi mổ 2 lần và chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Qua giới thiệu, ông biết đến sản phẩm khớp Tâm An, chính nhờ sự kiên trì tập luyện và dùng Khớp Tâm An, ông Đ đã khỏe mạnh và có thể làm việc bình thường. Hay như trường hợp của  Ânh H (Thái Nguyên) bị thoái hóa khớp vai, từng không thể chải đầu được, đã  dùng đủ các phương thuốc nhưng không có tiến triển, nhờ sản phẩm Khớp Tâm An đã  đã khỏe mạnh.

Hay như  anh D (Thanh Hóa) bị đại tràng, đau bụng, đi vệ sinh ngày vài lần, anhh đã phải nghỉ việc lái xe về sự phiền toái. Thế nhưng nay bệnh đã ổn định sau khi uống Đại tràng Tâm An 2 tháng.

Qua tìm hiểu thì được biết, Công ty TNHH Dược Tâm An là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đông Nam Dược. Hiện nay, công ty là đối tác của những chuyên gia trong lĩnh vực Đông Nam Dược, đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của Viên nghiên cứu-Học Viên Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh. Họ luôn mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, hiệu quả nhất , chuyên nghiệp nhất.  Hiện nay, công ty đã có những sản phẩm như: Liễu Tâm An, Khớp Tâm An, Dạ Dày Tâm An, Đại Tràng Tâm An, Xoang Tâm An, Viên Tâm An, Trĩ Tâm AN

Nhìn lại chặng đường đóng góp về việc chăm sóc sức khỏe toàn dân mới thấy sự nổi tiếng của công ty Dược Tâm An không phải là sự quảng cáo, khuyến mãi mà sự nổi tiếng bởi có những sản phẩm đặc biệt.

Đối với bệnh thoát vị đĩa đệm, hay thoái hóa đốt sống cổ, lưng mọi người thường tìm đến các loại thuốc giảm đau. Khi phương pháp dùng thuốc không giải quyết được vấn đề thì thường được chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, với chi phí khá cao mỗi một cuộc phẫu mà kết quả mang lại có thể không như ý muốn. Đối với thoái hóa đốt sống cổ, từ C1 đến C7 thì có thể thành công chỉ 20%, đối với đốt sống lưng thành công cao hơn, nhưng cũng chỉ đạt khoảng 50/50. Đặc biệt những người bị thoát vị đĩa đệm, đốt sống cổ hoặc đốt sống lưng, thần kinh tọa mà  kèm theo bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường... thì sẽ không được chỉ định phẫu thuật. Nhiều người chỉ cần nghĩ đến dao kéo trong một cuộc phẫu cũng đã thấy sợ hãi, chưa kể có cuộc phẫu thành công, có cuộc thất bại sẽ để lại di chứng nặng nề cho người bệnh, thậm chí liệt suốt đời. Nhưng đối với sản phẩm của công ty Dược Tâm An   những lo lắng đó đã được giải tỏa khi đây là những sản phẩm tiêu biểu hợp tác cùng các chuyên gia của Viện nghiên cứu- Viện Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh.

“Hành động từ trái tim” đó là câu slogan của tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Dược Tâm An luôn suy nghĩ và hành động trong nhiều năm qua. Với chiến lược, tầm nhìn trong những năm tới trở thành một trong những công ty hàng đầu về các mặt hàng y dược trên nền tảng thương mại điện tử, công ty Dược Tâm An đã và đang bắt tay nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt đóng góp sức mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Kim Nhật

Để bạn đọc tiện tìm hiểu các sản phẩm của công ty TNHH dược Tâm An,  xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH dược Tâm An

Hotline: 096.997.5679

Web:Duoctaman.net

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • Trần Văn Hoàng Luân (tranluan8500@gmail.com)
    Em bị xoang 10 năm muốn chữa . Sđt 0971988500
  • Đỗ kim sơn (Kh có)
    Tôi bị viêm xoang sàng ,dịch nhờn cứ chảy xuống cổ họng rồi bị viêm họng viêm tai giữa,lỗ tai lùng bùng, viêm mũi , trị thuốc tây gần 2 năm rất lâu nhưng chi thấy bớt chứ kh hết !xin được tư vấn sđt 0386.459.979
  • Hoàng Minh (hoavohoa95@gmail.com)
    Tôi đã dùng Xoang Tâm An và đã gần như khỏi hẳn. Vô cùng cảm ơn!!!
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm