DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Rohto-Mentholatum Việt Nam trao học bổng cho sinh viên ĐH Y Dược và CĐYT Bình Dương
08:00 21/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hôm nay, ngày 20/11, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các sinh viên khoa Dược - trường Đại học Y Dược TP HCM nhân dịp khai giảng năm học mới. Đồng thời, cũng trong ngày này, Công ty tiếp tục trao tặng nhiều suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc của trường Cao đẳng Y tế Bình Dương.

Công ty Rohto – Mentholatum Việt Nam trao tặng 10 học bổng cho sinh viên…

Đây là hoạt động thường niên mà công ty dành cho sinh viên nhà trường, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y. Với các sinh viên, những suất học bổng này là nền tảng để các em viết tiếp ước mơ trở thành người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Thực tế, những năm qua rất nhiều sinh viên nhận được học bổng đã tốt nghiệp ra trường, có công việc ổn định và đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

…và đại diện trường ĐHYD TP.HCM

Trải qua hơn 22 năm, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) - một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất dược và mỹ phẩm, đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và ưa chuộng, từ các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc môi… đến các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ mắt như New V.Rohto. Tính đến nay, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã xây dựng 2 nhà máy sản xuất hoạt động tại Bình Dương, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương. Năm 2013, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) được tôn vinh Doanh Nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương, ghi nhận sự đóng góp cho xã hội.

Nhãn hàng New V.Rohto còn hợp tác tổ chức chương trình khám mắt cộng đồng 2018

Không dừng ở hoạt động trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhãn hàng New V.Rohto còn hợp tác cùng Help Portrait tổ chức chương trình khám mắt cộng đồng 2018 lần thứ 13 - “Vì đôi mắt là vô giá” mang đến cơ hội khám mắt cho người dân của 6 tỉnh thành trong cả nước: Bình Dương, Quãng Ngãi, Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Điện Biên và Long An.

Đây là hoạt động thường niên của nhãn hàng New V.Rohto

Ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng giám đốc công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) chia sẻ: “Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và luôn cố gắng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín và phù hợp đặc tính người Việt. Bên cạnh đó, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội như việc trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó và các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam”.

(Nguồn:  Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam))

Tin liên quan
Xoa bóp cải thiện các bệnh về mắt
SKĐS - Chỉ bằng một vài động tác xoa bóp - bấm huyệt đơn giản có thể tự thực hiện tại chỗ làm hàng ngày sẽ giúp phòng tránh được khô mắt, sự lão hóa và các bệnh khác về mắt.
Vitamin B3 giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt
SKĐS - Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ đăng tải trên Tạp chí Science tiến hành trên những con chuột bị biến đổi gene bị tăng nhãn áp cho thấy khi được bổ sung vitamin B3, căn bệnh tăng nhãn áp được thuyên giảm rõ rệt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm