DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công ty Nano Việt Nam tổ chức lễ ra mắt sản phẩm viên sủi gout thảo dược
08:58 24/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vào ngày 12/3/2020, công ty Nano Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt sản phẩm viên sủi gout thảo dược tại Tòa nhà Mipec – Hà Nội.

Buổi lễ ra mắt có rất nhiều khách mời là những khách hàng, đối tác đến tham dự và tìm hiểu về sản phẩm mới của công ty.

Viên sủi gout thảo dược ra đời giúp hỗ trợ đẩy lùi các bệnh lý gout cấp, mạn tính, tophi to dai dẳng.

Tại buổi lễ có sự hiện diện của Phó Giáo Sư ,Tiến Sĩ Trần Quốc Bình. Ông cho biết: “Do thường xuyên tiếp xúc với các người bệnh, ông rất thấu hiểu nỗi đau mà căn bệnh gout mang lại cho họ. Chính vì vậy, bản thân luôn thôi thúc mình cần phải tìm ra 1 công thức tối ưu để xử lý căn bệnh này.”

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng mình, quả của cây bàng hôi có thể sản sinh ra ayuric giúp làm giảm axit uric nhanh chóng và hiệu quả, kiểm soát nồng độ này 1 cách an toàn và đặc biệt có hiệu quả đối với người bị gout. Nắm bắt được điều này, PGS - TS Trần Quốc Bình đã dựa trên cơ sở đó đề nghiên cứu và phát triển nên viên sủi thảo dược.

Nano fast là sản phẩm viên sủi tiêu gout do PGS .TS Trần Quốc Bình đã dày công nghiên cứu. Cùng với đó là đội ngũ các chuyên gia, nghiên cứu sinh, các nhân viên nhà máy Freshlife. Tất cả họ đã góp phần tạo nên một phương pháp hỗ trợ - mang đến niềm hi vọng cho hàng triệu người mắc bệnh gout.

Sản phẩm do công ty Nano Việt Nam sản xuất với tiêu chí chất lượng, an toàn sức khỏe của người dùng được đặt lên hàng đầu. Các thảo dược đều có được nhập khẩu từ nước ngoài với nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP.

Viên sủi tiêu gout thảo dược Nano fast đã được chứng nhận và kiểm nghiệm là an toàn và có hiệu quả hỗ trợ đối với người mắc các chứng bệnh gout. Đây sẽ là hy vọng mới cho các người bệnh kể cả những người có cơ địa khó hấp thụ.

../Desktop/Screenshot%202020-03-23%20at%2010.02.49%20AM.png

Số GPQC:1070/2020/ATTP-XNQC
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm