DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công ty CP Wakamono tặng 100.000 khẩu trang cho công tác phòng chống dịch
Nguyễn Hạnh - 08:30 09/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều 8/6, Công ty CP Wakamono đã trao tặng 100.000 (một trăm ngàn) chiếc khẩu trang Wakamono diệt Virus Corona 99% cho cán bộ công chức Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19.

Đại diện Công ty CP Wakamono cho hay, đây là loại khẩu trang có thể diệt Virus Corona được CE châu Âu công nhận và là một sản phẩm made in Vietnam 100% từ nghiên cứu đến sản xuất. Sản phẩm đã được đăng ký patent tại Mỹ và xuất khẩu hầu hết các nước châu Âu , Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha. Công ty CP Wakamono cũng cam kết luôn đồng hành cùng Bộ Y tế, ngành Y tế trong phòng chống dịch.

 

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tiếp nhận khẩu trang của Công ty CP Wakamono. Ảnh: Trần Minh.

Tại buổi lễ tiếp nhận, thay mặt Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đánh giá cao sự chung tay trong công cuộc phòng chống COVID-19 của Công ty CP Wakamono. Đây là việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa trong giai đoạn này. Trong thời gian tới, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của công ty trong phòng chống dịch COVID-19.

Xem thêm: Tặng thiết bị vật tư và kinh phí hỗ trợ công tác phòng chống COVID-19

Tập đoàn Dược Aikya Pharma tặng thiết bị bảo hộ y tế cho phóng viên tác nghiệp trong dịch COVID-19 tại Đà Nẵng

Nguyễn Hạnh

Tin liên quan
Tập đoàn Dầu khí trao tặng thiết bị y tế hỗ trợ phòng chống COVID-19 trị giá 5 tỷ đồng
SKĐS - Ngày 18/3/2020, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức buổi lễ Trao tặng và ủng hộ thiết bị y tế hỗ trợ phòng chống COVID-19 trị giá 5 tỷ đồng.
Tập đoàn Dược Aikya Pharma tặng thiết bị bảo hộ y tế cho phóng viên tác nghiệp trong dịch COVID-19 tại Đà Nẵng
SKĐS - Sáng 1/8/2020 tại đỉnh Hải Vân Quan (địa danh nằm giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và TP. Đà Nẵng), Tập đoàn Dược AIKYA PHARMA và các đơn vị thành viên là Công ty Dược phẩm TV.Pharm, Công ty Dược phẩm & Sinh học y tế Mebiphar đã cấp tốc trao tặng thiết bị bảo hộ y tế cho lực lượng phóng viên tác nghiệp trong dịch COVID-19, tại Đà Nẵng.
Tặng thiết bị vật tư và kinh phí hỗ trợ công tác phòng chống COVID-19
SKĐS - Sáng 19/5, tại Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), thay mặt Cộng đồng những người yêu hoa Lan Việt Nam, ông Trương Quốc Chính đã trao tặng Cục Y tế dự phòng một số thiết bị vật tư, kinh phí hỗ trợ công tác giám sát và truy vết phòng chống đại dịch COVID-19.
Diễn biến dịch ngày 8/6: Số ca mắc mới tại Bắc Giang giảm mạnh
SKĐS - Cập nhật những thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19 trong ngày 8/6.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm