Công ty Cổ phần VN Pharma lên tiếng về việc Tổng giám đốc bị bắt giữ

Chiều 20/9, đại diện Công ty Cổ phần VN Pharma đã có thông tin vụ việc Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) tiến hành khám xét trụ sở công ty tại TPHCM và tình tiết liên quan đến ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty.

Trong thông cáo gửi đến các cơ quan báo chí do ông Ngô Anh Quốc - Phó tổng giám đốc công ty VN Pharma ký có nêu rõ: ông Nguyễn Minh Hùng - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty đang được cơ quan công an triệu tập ra làm việc tại Hà Nội về một sản phẩm của công ty cổ phần VNPharma và ông Nguyễn Minh Hùng cũng đang tích cực hợp tác để giải quyết rõ sự việc.

Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) tiến hành khám xét công ty Cổ phần VN Pharma vào tối 19/9
Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) tiến hành khám xét công ty Cổ phần VN Pharma vào tối 19/9

 

Ngoài ra, trong thông cáo cũng xác nhận ngày 19/9, cơ quan CSĐT Bộ Công an có tiến hành khám xét các phòng làm việc, trụ sở công ty và đại diện đơn vị đã chấp hành nghiêm túc cũng như tích cực hợp tác hỗ trợ công tác điều tra.

Bên cạnh đó, VN Pharma khẳng định cho đến hôm nay và trong những ngày tới, công việc giao dịch với đối tác, hoạt động của công ty vẫn được duy trì bình thường. Các hoạt động cung ứng thuốc cho các bệnh viện tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc mà VN Pharma tham gia đều không bị ảnh hưởng.

 

 

(Dân trí)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT