DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện ra mắt gói sản phẩm “Phúc lưu hành”
15:01 25/12/2008 GMT+7
Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã chính thức ra mắt gói sản phẩm bảo hiểm giành cho xe gắn máy “Phúc lưu hành”.

Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã chính thức ra mắt gói sản phẩm bảo hiểm giành cho xe gắn máy “Phúc lưu hành”. “Phúc lưu hành” là gói sản phẩm bao gồm bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với người thứ 3 và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.

Cơ cấu gói sản phẩm “Phúc lưu hành” bao gồm: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với người thứ 3, mức trách nhiệm: Về người: 50 triệu đồng/người; về tài sản: 30 triệu đồng/vụ. Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe: số tiền bảo hiểm: 5 triệu đồng/người/vụ.

Với mức phí gói sản phẩm là 62.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT) cho 02 loại hình bảo hiểm trên, “Phúc lưu hành” là gói sản phẩm bảo hiểm xe gắn máy có mức phí thấp nhất hiện nay so với sản phẩm cùng loại của các công ty bảo hiểm khác trên thị trường.

Phạm vi áp dụng của “Phúc lưu hành” dành cho tất cả các đối tượng khách hàng sử dụng xe gắn máy. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, giám định, giải quyết bồi thường qua đường dây nóng 1900.54.54.75 nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm “Phúc lưu hành” được Bảo hiểm Bưu điện cung cấp tại tại tất cả các các điểm giao dịch của bưu điện và các đại lý của Bảo hiểm bưu điện trên toàn quốc.

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm