DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cổng trường tiểu học sập, đè chết 4 người
09:36 30/08/2013 GMT+7
Trong lúc cho xe chạy ra khỏi trường học, chiếc xe tải chưa hạ ben nên thùng xe vướng vào cổng trường, khiến toàn bộ khối bê tông sập xuống, đè lên cabin xe, làm 4 người chết tại chỗ và 1 người bị thương.
Trong lúc cho xe chạy ra khỏi trường học, chiếc xe tải chưa hạ ben nên thùng xe vướng vào cổng trường, khiến toàn bộ khối bê tông sập xuống, đè lên cabin xe, làm 4 người chết tại chỗ và 1 người bị thương.
 
Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 29.8 tại trường Tiểu học thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, Thanh Hóa.
Cổng trường tiểu học sập, đè chết 4 người 1
 Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm
Các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn này được xác định, gồm: Trần Văn Hải ( SN 1992, trú tại P. Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn); Tạ Văn Hữu (SN 1972); Nguyễn Văn Kỳ (SN 1964) và La Văn Chung (SN 1963, đều trú tại thôn Tương Lạc, xã Hà Phong, huyện Hà Trung). Anh Nguyễn Văn Quang (SN 1963, trú tại xã Hà Phong, huyện Hà Trung) bị thương, hiện đang được chữa trị tại bệnh viện.
 
Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, chiếc xe tải mang BKS 36C-020.94 do anh Trần Văn Hải điều khiển chở xi măng vào trường Tiểu học thị trấn Hà Trung để nhà trường tu sửa sân. Sau khi bốc xi măng xuống, anh Hải và cả 4 người nêu trên đều lên ngồi ở cabin, để ra ngoài cổng trường. Tuy nhiên, trong lúc chiếc xe ra cổng trường, thì thùng xe vẫn chưa được hạ hết ben, nên đã kéo toàn bộ khối bê tông trên mái cổng trường đè xuống nóc cabin xe, khiến 4 người chết tại chỗ.
 
Ông Trần Trọng Đại - Hội trưởng hội phụ huynh chứng kiến vụ việc, cho biết: Sau khi sự việc xảy ra, ông đã cùng bà con xung quanh chạy tới cố gắng lôi người ra khỏi cabin xe, nhưng chỉ kéo được anh Quang đang ngồi cạnh cửa xe. Còn lại 4 người khác trên xe đều chết ngay tại chỗ.

Hiện, 4 nạn nhân xấu số đã được người thân đưa về quê mai táng theo tập tục của địa phương. Còn anh Nguyễn Văn Quang đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Hà Trung.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Theo Dân Việt
Tin chân bài
Tin liên quan