Công nương Kate liệu có sinh đôi?

Suckhoedoisong.vn - Tin đồn cho rằng Công nương Kate, vợ của Hoàng tử William sẽ sinh đôi tiếp tục lan rộng, mặc dầu Điện Kensington chưa khẳng định tuyên bố trên.

Kate Middleton mang thai lần 3

Kate Middleton đang mang thai lần 3 và dự kiến sẽ sinh con vào tháng 4/2018

 

Tuy nhiên, theo những người trong cung điện, ngoài hoàng tử George và công chúa Charlotte, Kate sẽ có thêm hai con khi lâm bồn vào tháng 4/2018.

 

Kate sẽ sinh đôi?

 

Một người trong cung điện đã tiết lộ với tờ Life&Style rằng: “Kate và William đã rất ngạc nhiên khi họ biết tin đó”. Nguồn tin còn nói thêm rằng đó sẽ là hai bé gái sinh đôi giống hệt nhau. Người mẹ đỡ đầu vào năm sau có thể là công chúa Beatrice hoặc công chúa Eugenie.

 

Cặp đôi William-Kate khiến nhiều người ngưỡng mộ

Cặp đôi William-Kate khiến nhiều người ngưỡng mộ

 

Những người hâm mộ cặp đôi hoàng gia ngờ rằng lần thụ thai này diễn ra khi cặp đôi đang trong chuyến thăm Ba Lan. Sau khi được trao một món đồ chơi sơ sinh trước chuyến đi, Kate đã bảo với William: “Chúng ta phải có thêm em bé nữa mới được”, tờ Sun cho hay.

 

Công nương Kate hạnh phúc khi làm mẹ

Công nương Kate hạnh phúc khi làm mẹ

 

Trước đó, vào tháng 3 năm nay, Kate Middleton đã chia sẻ tại Trường ĐH Nhi khoa và Sản phụ khoa Hoàng gia ở London: “Trở thành một người mẹ là một phần thưởng và một trải nghiệm tuyệt vời”. Công nương say mê tìm hiểu các vấn đề về sức khỏe tinh thần của sản phụ và mong muốn hỗ trợ các sản phụ về vấn đề này.

LiLy

(theo Express.co.uk)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Công nương Kate liệu có sinh đôi?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT