Công nghệ nổi bật trong tuần

Suckhoedoisong.vn - Bảo tàng hoa hồng tráng lệ, siêu camera khám phá đời sống san hô, thiết bị tay giả, và ô tô cất cánh bay vào không trung là những công nghệ nổi bật trong tuần.

cong-nghe-noi-bat-tuan-qua-Bao-tang-hoa-hong

 

Du khách tới thăm sự kiện của Liên đoàn hiệp hội hoa hồng thế giới tổ chức ở Trung Quốc có thể lang thang khắp Bảo tàng Hoa Hồng. Lần đầu tiên mở cửa, công trình bao quanh bởi công viên hơn 2000 giống hoa hồng khoe sắc là biểu tượng cho ngành trồng hoa hồng có từ thế kỷ 11 trước CN.

 

cong-nghe-noi-bat-tuan-qua-2

 

Lần đầu tiên, các nhà khoa học biển có thể tận mắt mục thị đời sống san hô nhỏ xíu nhờ hệ thống hình ảnh do Viện Hải dương học Scripps tạo ra. Thiết bị với độ phân giải micrometer  giúp chụp hình và nghiên cứu các thực thể san hô nhỏ xíu mà không gây hại cho chúng.

 

cong-nghe-noi-bat-tuan-qua-tay-gia-robot

 

Thiết bị tay giả robot biến tín hiệu từ cơ bệnh nhân thành các chuyển động phức tạp đã chính thức ra mắt trên thị trường.

 

cong-nghe-noi-bat-tuan-qua-may-bay

 

Ở Brussels (Bỉ), hãng ô tô bay AeroMobil đã cho ra lò phương tiện vận chuyển của tương lai – chiếc ô tô đi trên đường có thể cất cánh bay trong không trung. Dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm 2017

 

cong-nghe-noi-bat-tuan-qua-may-bay-1

LiLy

(theo Seeker)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Công nghệ nổi bật trong tuần

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT