Công Lý lại tung ảnh "tình tứ" bên người yêu mới

Sau khi úp mở về một đám cưới trong tương lai, thời gian gần đây diễn viên hài Công Lý liên tục cho đăng tải những bức ảnh chụp cùng người yêu mới.

Sau khi úp mở về một đám cưới trong tương lai, thời gian gần đây diễn viên hài Công Lý liên tục cho đăng tải những bức ảnh chụp cùng người yêu mới.

Trên trang cá nhân, diễn viên hài Công Lý lại tiếp tục cho đăng những bức ảnh chụp cùng với người yêu “bí mật” của anh. Đây không phải lần đầu Công Lý khoeảnh anh chụp với bạn gái, thời gian gần đây Công Lý liên tục đăng ảnh chụp bên bạn gái, cùng với đó là những câu nói hóm hỉnh, thậm chí “thử lòng” người hâm mộ nhận xét về người bạn gái của mình.

Sau khi đăng những bức hình này, có rất nhiều ý kiến so sánh người yêu hiện tại với vợ cũ Thảo Vân, có người còn thẳng thắn nói rằng Công Lý không nên khoe lộ liễu như vậy, Thảo Vân và con trai thấy được sẽ rất buồn… Tuy nhiên, nhiều người lại khá đồng tình, ủng hộ Công Lý có một cuộc hôn nhân mới hạnh phúc. Trước đó, Công Lý cũng đã từng “bật mí” một dịp thích hợp nào đó, anh sẽ kết hôn.

Chùm ảnh Công Lý và bạn gái trong thời gian gần đây:

Công Lý lại tung ảnh tình tứ bên người yêu mới 1
Công Lý lại tung ảnh tình tứ bên người yêu mới 2
Công Lý lại tung ảnh tình tứ bên người yêu mới 3
Công Lý lại tung ảnh tình tứ bên người yêu mới 4
Công Lý lại tung ảnh tình tứ bên người yêu mới 5
Công Lý lại tung ảnh tình tứ bên người yêu mới 6
Công Lý lại tung ảnh tình tứ bên người yêu mới 7

 

(GiadinhNet)

Loading...
Bình luận
TAG:

Công Lý

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT