DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cộng đồng mạng “chảy nước mắt” trước tình cha con
11:33 16/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một người cha đã đăng lên mạng xã hội với một mong muốn cháy bỏng có một tấm hình của người con vừa mới qua đời của mình đã nhận được vô số tình cảm của mọi người.

Một người cha đã đăng lên mạng xã hội với một mong muốn cháy bỏng có một tấm hình của người con vừa mới qua đời của mình đã nhận được vô số tình cảm của mọi người.

Một người cha ở Ohio, Mỹ đã vô cùng xúc động khi nhận được hàng nghìn tấm hình đứa con của mình từ lời kêu gọi của anh trên mạng xã hội. Trên mạng xã hội Reddit, anh viết “Con gái yêu dấu của tôi vừa qua đời sau một cuộc chiến dài với bệnh tật ở bệnh viện nhi. Kể từ khi sinh ra con bé đã phải sống ở trong bệnh viện cùng với rất nhiều ống truyền và ống thở, tôi chưa bao giờ có một tấm hình nguyên vẹn của bé mà không có những cái ống đó. Ai có thể giúp đỡ tôi bỏ những cái ống đó ra khỏi tấm hình?”

Sau lời kêu gọi chân thành và khẩn thiết của người cha, anh đã nhận được cả nghìn tấm ảnh của con gái từ cộng đồng mạng. Để cảm ơn mọi người, người cha tên Nathen Steffel đã viết : “tôi không muốn công khai câu chuyện này, tôi chỉ muốn có 1 bức ảnh. Những gì tôi nhận được từ các bạn là rất nhiều tình yêu, sự giúp đỡ từ những con người hoàn toàn xa lạ.”

Con gái Sophia của anh sinh ngày 30/5 với một khối u gan rất lớn. Ngay từ khi chào đời em đã phải sống trong bệnh viện, em nhanh chóng được lên danh sách chờ ghép gan, nhưng cô bé đã không chờ được đến lúc đó và qua đời vào ngày 10/7.

Anh Steffel đã nhắn nhủ với mọi người, vợ anh sau khi nhìn thấy những tấm hình của con mình đã òa khóc, và những hành đọng của mọi người không thể làm “người cha như tôi hạnh phúc hơn”.

Hải Yến (Theo KSDK)

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm