DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công đoàn Y tế Việt Nam chia sẻ với ngành y tế và nhân dân tỉnh Bắc Ninh
A. Tuấn - 17:24 03/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều ngày 3/6, tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công đoàn Y tế Việt Nam (CĐYTVN) đã đến thăm động viên Bộ phận Thường trực đặc biệt của Bộ Y tế tại Bắc Ninh và Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh.

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch CĐYTVN cho biết, CĐYTVN rất chia sẻ với ngành y tế và nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Đặc biệt là sự vất vả, những hy sinh thầm lặng của các thành viên trong Bộ phận thường trực và ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh, những người ở tuyến đầu thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch CĐYTVN trao tặng hỗ trợ cho ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh.

Tại buổi làm việc, CĐYTVN cùng đại diện các đơn vị, tổ chức đã trao tặng hỗ trợ: gần 100.000 khẩu trang, 2 thùng găng tay y tế, 30 máy thở,… và tiền mặt cho lực lượng cán bộ y tế làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Ninh; các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt cho Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Ninh.

Thay mặt ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh, ông Nguyễn Chí Hành - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh cảm ơn sự động viên kịp thời của CĐYTVN và các đơn vị, tổ chức. Đây là sự động viên quý báu đối với tập thể cán bộ ngành y tế tỉnh Bắc Ninh có thêm quyết tâm kiểm soát và chiến thắng dịch bệnh COVID-19.

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên - Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại Bắc Ninh, trước tình hình dịch xảy ra tại tỉnh Bắc Ninh, theo lời kêu gọi chung của Thủ tướng Chính phủ, trong thời gian vừa qua, tỉnh Bắc Ninh và một số địa phương khác đã nhận được sự ủng hộ rất lớn về cả vật chất và tinh thần của các tổ chức, cá nhân, tiếp sức cho tỉnh Bắc Ninh tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch.

Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên thay mặt bộ phận thường trực của Bộ Y tế tại Bắc Ninh và ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh cảm ơn sự ủng hộ, động viên của CĐYTVN và các đơn vị, tổ chức đã chung sức đồng lòng cùng với cán bộ, nhân dân tỉnh Bắc Ninh nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. 

A. Tuấn

Tin liên quan
Bộ Y tế lên phương án xử lý điểm dịch tại TP Bắc Ninh
SKĐS - “Tình hình dịch tuy vẫn nằm trong tầm kiểm soát, nhưng còn diễn biến phức tạp, nguy cơ xuất hiện ca bệnh mới vẫn hiện hữu” -  đó là cảnh báo của Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Trưởng bộ phận thường trực đặc biệt tại Bắc Ninh trong buổi làm việc với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Bắc Ninh ngày 2/6.
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: Bắc Ninh cần thực hiện chống dịch theo đúng đề xuất của Bộ Y tế
SKĐS - Chiều 2/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã làm việc với tỉnh Bắc Ninh về công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Cùng làm việc với Phó Thủ tướng có Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Trưởng bộ phận thường trực đặc biệt hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.
Sáng 3/6: Bắc Giang và Bắc Ninh có 52 ca mắc COVID-19
SKĐS - Bản tin sáng 3/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 56 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Ninh và Bắc Giang đã có đến 52 ca; Lạng Sơn 3 ca và Hải Dương 1 ca. Đến nay Việt Nam có 7.870 bệnh nhân COVID-19.
Diana Unicharm ủng hộ Quỹ văcxin, chung tay cùng Bắc Ninh chống dịch
SKĐS - Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Công ty Cổ phần Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ VND vào Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 tỉnh Bắc Ninh; đồng thời công ty cũng triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ tỉnh Bắc Giang, các khu cách ly khác...
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm