DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công bố quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Bv Phổi trung ương
Hải Yến - 19:48 19/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều 19/9, tại Bệnh viện Phổi Trung ương, PGS. TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Bv Phổi Trung ương PGS. TS Nguyễn Viết Nhung.

Theo  Quyết định số 5489/QĐ – BYT ngày 11/9/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế, bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương cho PGS.TS bác sĩ cao cấp Nguyễn Viết Nhung từ ngày 1/10/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng PGS.TS Nguyễn Viết Nhung đã nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và hơn 800 cán bộ nhân viên bệnh viện.

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng Giám đốc Bv Phổi TƯ PGS.TS Nguyễn Viết Nhung

Bộ trưởng cho rằng, dưới sự lãnh đạo của PGS.TS Nguyễn Viết Nhung và sự ủng hộ của tập thể cán bộ bệnh viện, trong suốt 5 năm qua, BV Phổi Trung ương đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như tham mưu cho Nhà nước, Chính phủ và  Bộ Y tế chiến lược, giải pháp, triển khai chương trình chống lao quốc gia, tiến tới chấm dứt bệnh lao vào năm 2030, làm tốt công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực... Bộ trưởng mong rằng, trong nhiệm kỳ mới, PGS.TS Nguyễn Viết Nhung sẽ  tiếp tục phát huy năng lực và có những bước đột phá hơn nữa để đưa bệnh viện ngày càng phát triển, ứng dụng những công nghệ kỹ thuật cao trên thế giới về điều trị lao và bệnh phổi tại Việt Nam, tiến tới ghép phổi.

PGS.TS Nguyễn Viết Nhung cảm ơn sự tín nhiệm của Bộ trưởng và hứa sẽ làm hết sức để phát triển bệnh viện

PGS.TS Nguyễn Viết Nhung đã cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Bộ trưởng, Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế, đặc biệt những đánh giá rất cao của Bộ trưởng với công tác phòng chống lao và sự phát triển của bệnh viện trong những năm qua. Cũng nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Viết Nhung đã trình bày phương hướng phát triển bệnh viện trong nhiệm kỳ mới, và hứa sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện những kế hoạch này.

 

 

Hải Yến

Tin liên quan
4 bệnh viện phối hợp cứu sống thai phụ trong tình trạng nguy kịch do vỡ tử cung
SKĐS - Đêm 7/3/2017, Bệnh viện Trưng Vương kích hoạt báo động đỏ nội viện và liên viện đến Bệnh viện Hùng Vương, Truyền máu – Huyết học và Chợ Rẫy đã kịp thời cứu sống thai phụ chuyển dạ trong tình trạng nguy kị ch do biến chứng vỡ tử cung.
Bệnh viện Phổi Trung ương khánh thành Trung tâm công nghệ cao và ghép phổi
SKĐS - Sáng ngày 6/1/2017, Bệnh viện Phổi Trung ương làm Lễ khởi công xây dựng Trung tâm công nghệ cao và ghép phổi với quy mô 8 tầng nhà, tổng diện tích xậy dựng trên 22.615 m2.
Bệnh viện Phổi Trung ương: Sẵn sàng ghép phổi vào năm 2018
SKĐS - Theo PGS.TS Nguyễn Viết Nhung - Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương, hiện nay trên thế giới, ghép phổi đã phát triển rất mạnh, số ca ghép phổi liên tục tăng qua các năm. Tại Việt Nam có khoảng 1,5 triệu người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, nếu ở giai đoạn cuối người bệnh sẽ có chỉ định ghép phổi. Ngoài ra các căn bệnh cũng được chỉ định ghép phổi như xơ phổi, xơ nang phổi giai đoạn cuối ...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm