Công bố quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Bv Phổi trung ương

Suckhoedoisong.vn - Chiều 19/9, tại Bệnh viện Phổi Trung ương, PGS. TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Bv Phổi Trung ương PGS. TS Nguyễn Viết Nhung.

Theo  Quyết định số 5489/QĐ – BYT ngày 11/9/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế, bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương cho PGS.TS bác sĩ cao cấp Nguyễn Viết Nhung từ ngày 1/10/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng PGS.TS Nguyễn Viết Nhung đã nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và hơn 800 cán bộ nhân viên bệnh viện.

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng Giám đốc Bv Phổi TƯ PGS.TS Nguyễn Viết Nhung

Bộ trưởng cho rằng, dưới sự lãnh đạo của PGS.TS Nguyễn Viết Nhung và sự ủng hộ của tập thể cán bộ bệnh viện, trong suốt 5 năm qua, BV Phổi Trung ương đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như tham mưu cho Nhà nước, Chính phủ và  Bộ Y tế chiến lược, giải pháp, triển khai chương trình chống lao quốc gia, tiến tới chấm dứt bệnh lao vào năm 2030, làm tốt công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực... Bộ trưởng mong rằng, trong nhiệm kỳ mới, PGS.TS Nguyễn Viết Nhung sẽ  tiếp tục phát huy năng lực và có những bước đột phá hơn nữa để đưa bệnh viện ngày càng phát triển, ứng dụng những công nghệ kỹ thuật cao trên thế giới về điều trị lao và bệnh phổi tại Việt Nam, tiến tới ghép phổi.

PGS.TS Nguyễn Viết Nhung cảm ơn sự tín nhiệm của Bộ trưởng và hứa sẽ làm hết sức để phát triển bệnh viện

PGS.TS Nguyễn Viết Nhung đã cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Bộ trưởng, Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế, đặc biệt những đánh giá rất cao của Bộ trưởng với công tác phòng chống lao và sự phát triển của bệnh viện trong những năm qua. Cũng nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Viết Nhung đã trình bày phương hướng phát triển bệnh viện trong nhiệm kỳ mới, và hứa sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện những kế hoạch này.

 

 

Hải Yến

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT