DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Công bố quyết định bổ nhiệm 2 thứ trưởng Bộ Công an
Lê Hà - 16:48 15/08/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ Công an vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng bổ nhiệm chức vụ thứ trưởng Bộ Công an đối với trung tướng Lương Tam Quang, chánh văn Phòng Bộ Công an và thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an đối với hai đồng chí: Trung tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an; Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu.

Tân thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc (trái) và thứ trưởng Lương Tam Quang.

Chúc mừng hai tân thứ trưởng, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, Trung tướng Lương Tam Quang và Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc đều là những cán bộ được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở và thực tiễn công tác, có phẩm chất đạo đức trong sáng, lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định bảo vệ quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, một lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Trên mỗi cương vị công tác, dù bất kỳ hoàn cảnh nào, các đồng chí đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu đi đầu của người lãnh đạo, chỉ huy, tận tâm, tận lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu, trên cương vị mới, hai tân Thứ trưởng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, là những người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy để cán bộ, chiến sĩ học tập và noi theo. Đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Phải trau dồi đạo đức cách mạng, khiêm tốn, giản dị, gần gũi quần chúng và gương mẫu về mọi mặt. Dù ở cương vị nào, chúng ta cũng đều phải cố gắng để xứng đáng là người đầy tớ trung thành và tận tụy của nhân dân”...

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lương Tam Quang và Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc bày tỏ, nguyện sẽ tiếp bước truyền thống Anh hùng của lực lượng Công an nhân dân, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và không ngừng học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đóng góp trí tuệ, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới

 

Lê Hà

Tin chân bài
Khởi tố đối tượng tổ chức mang thai hộ nhằm mục đích thương mại
SKĐS - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với đối tượng mang thai hộ nhằm mục đích thương mại.
Mới: Cập nhật sức khỏe của 3 trẻ mầm non bị bỏng cồn ở Hà Nam
SKĐS - Liên quan đến vụ việc 3 trẻ bị bỏng cồn ở Hà Nam, các bác sĩ Viện Bỏng Quốc gia cho biết, sức khoẻ của 3 bé trong vụ bỏng cồn ở Hà Nam có thể nói về cơ bản là tạm ổn. Đã có hai bé được mổ ghép da vào ngày 14/8.
Hà Nội: Lựa chọn 307 vị trí lắp đặt nhà chờ xe buýt tại ngoại thành
SKĐS - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội (GT-VT) vừa có báo cáo gửi UBND thành phố về việc đầu tư hệ thống nhà chờ xe buýt trên địa bàn các huyện và thị xã Sơn Tây để thu hút người dân tham gia, sử dụng dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt.
Điều trị chứng rỗng tủy
SKĐS - Bệnh rỗng tủy là một bệnh ít gặp phải không và cách thức điều trị như thế nào? Phẫu thuật có giải quyết được triệt để bệnh không?
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm