DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Công an xử lý vụ người nhà bệnh nhân bóp cổ điều dưỡng viên
12:04 10/10/2014 GMT+7
Cơ quan công an tỉnh Phú Yên đang hoàn tất hồ sơ xử lý vụ người nhà bệnh nhân bóp cổ một điều dưỡng viên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

Ngày 10.10, đại úy Bùi Văn Hiếu, Phó trưởng Công an phường 9, TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết đơn vị này đang củng cố hồ sơ xử lý Nguyễn Minh Tuyên (ở thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên) vì đã có hành vi đe dọa, hành hung chị Ngô Thị Hoài Thương (điều dưỡng viên của khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên).

Theo đại úy Hiếu, sau khi bóp cổ chị Thương, Tuyên đã bỏ đi khỏi bệnh viện. Công an phường 9 đã mời Tuyên đến trụ sở để làm rõ vụ việc.

Trước đó, ông Trần Quang Nhất, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, đã có công văn yêu cầu Công an tỉnh Phú Yên chỉ đạo công an địa phương sớm điều tra kết luận và xử lý vụ việc một nhóm người xông vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên đánh điều dưỡng viên.

Ông Nhất cũng đã chỉ đạo Sở Y tế Phú Yên làm việc và động viên y, bác sĩ bệnh viện yên tâm công tác, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

 

 

 

(Theo Thanh niên)

Tin liên quan
Đừng cổ suý cho việc hành hung nhân viên y tế
SKĐS - Đừng vì bất cứ lí do gì để tỏ ra thông cảm hay cổ súy cho những hành vi bạo lực nhắm vào nhân viên y tế. Sử xự như vậy chỉ làm cho tình hình càng ngày càng tệ hại, làm cho mối quan hệ thầy thuốc – bệnh nhân ngày càng xấu đi...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm