Con trai Thành Long sẽ bị xét xử vào cuối tháng 11

Cuối tháng này Phòng Tổ Danh (con trai Thành Long)_sẽ chính thức bị xét xử tại tòa với tội danh sử dụng và tàng trữ chất gây nghiện.

Cuối tháng này Phòng Tổ Danh sẽ chính thức bị xét xử tại tòa với tội danh sử dụng và tàng trữ chất gây nghiện.

Phòng Tổ Danh - con trai của Thành Long bị bắt vì hút cần sa tại Bắc Kinh hồi giữa tháng 8 vừa qua. Vụ việc đã gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ và làm tốn không ít giấy mực của báo giới. Tính đến nay đã hơn hai tháng kể từ khi bị bắt, mới đây tòa án ra thông báo sẽ xét xử chính thức vụ án của Phòng Tổ Danh vào cuối tháng 11. Cả Thành Long và Lâm Phụng Kiều đều rất đau buồn vì chuyện buồn của quý tử. Tài tử phim 12 Con Giáp đã nhiều lần phải huỷ lịch trình đóng phim vì không được gặp mặt con trai trong suốt quá trình tạm giam để điều tra.

Báo chí đưa tin về vụ việc con trai Thành Long

Hiện tại vụ án của Phòng Tổ Danh đã hoàn tất việc điều tra nhưng vì Trung Quốc đang tổ chức hội nghị Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC với sự tham gia của lãnh đạo, nguyên thủ các nước nên phiên xét xử sẽ bị hoãn lại, và nhanh nhất sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Phòng Tổ Danh có thể sẽ bị phạt tù 3 năm cho tội danh của mình.

Thành Long đã tìm mọi cách để giúp con trai thoát tội nhưng đều vô vọng

Được biết Thành Long đã làm mọi cách để cứu con trai nhưng dường như đều vô vọng. Là người của công chúng, Thành Long cố gắng xây dựng hình tượng của mình đẹp đẽ bao nhiêu thì vụ việc của con trai lại khiến khán giả bất mãn bấy nhiêu. Thành Long cũng từng thừa nhận với truyền thông rằng mình là một người cha chưa làm tròn trách nhiệm dạy dỗ con cái.

Mẹ của Phòng Tổ Danh – Lâm Phụng Kiều vừa lo lắng cho con trai đang bị tạm giam, vừa phải chịu sức ép từ dư luận đã hoàn toàn suy sụp. Trong một sự kiện quảng bá phim hồi tháng trước tại Bắc Kinh, Thành Long đã phải lên tiếng với báo giới, mong người hâm mộ đừng làm tổn thương vợ mình thêm nữa. Được biết Thành Long và Lâm Phụng Kiều sẽ có mặt tại Bắc Kinh trong phiên tòa của con trai sắp được xét xử. Đây có lẽ là lần hội ngộ đau đớn nhất của gia đình họ.

 

(Theo MASK online)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Con trai Thành Long sẽ bị xét xử vào cuối tháng 11

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com