Con trai nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến òa khóc khi bố lấy vợ mới

Suckhoedoisong.vn - Chàng Cua, tên ở nhà của con trai nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến với người vợ trước, khi nghe tin bố lấy vợ mới đã òa khóc. Hóa ra lý do là : Bố có vợ mới và có em bé mới thì con phải gọi bố bằng … bác à.

Câu nói thơ ngây của con trai khiến cả nhà bật cười. Nhạc sĩ đã dành cho con trai những lời đầy tình cảm trên trang cá nhân : Cua à, Bống Nhím Cua mãi mãi là những đứa con yêu thương của bố và sắp tới có thêm em bé Bazooka thì cũng sẽ là em ruột của các con. Hãy yêu thương nhau nhé và hãy tin ở bố! Bố sẽ làm tất cả vì tương lai các con.

 

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến và ba con Bống, Nhím, Cua

 

Có một số người nghi hoặc khi hay tin nhạc sĩ của Sông ơi đừng chảy, Bóng anh hùng, Trên cành sấu non, Giấc mơ trưa, Ngồi trên vách nắng, Bà tôi… bỗng trở thành chú rể. Mà cô dâu lại là một hotgirl 9X. Ở vào cái thời mà “chuyện gì cũng có thể xảy ra”, nhiều giá trị tốt đẹp theo quan niệm truyền thống không còn được nâng niu, thì những đồn đoán là không tránh khỏi. Tuy nhiên, việc gia đình vợ cũ gửi lẵng hoa chúc mừng đám cưới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến đã giải tỏa những suy diễn sai lệch.

 

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến hát ca khúc Ru chàng Cua tặng con trai (12/2014)

 

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến cảm kích : Thật là một cư xử đẹp và văn minh. Thôi thì sau 20 năm hết duyên chúng ta lại thành bạn, tất cả vì tương lai của Bống, Nhím, Cua.

Được biết vợ cũ của Nguyễn Vĩnh Tiến cũng đã có gia đình mới và hiện đang sống hạnh phúc.

Nhi Phương

TAG:

nhạc sĩ

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT