DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Còn hay đã hết Tết?
Cả Nghĩ - 08:01 20/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - - Hết Tết rồi nhé!

- Hết từ hôm mùng 7 Tết mà giờ bác còn nói!

- Nhưng lễ hội vẫn còn và nhiều người vẫn còn dư âm Tết khi đi lễ có phần chểnh mảng công việc...

- Dù sao vẫn phải tự hào là Tết Kỷ Hợi này  bình yên, người dân khắp mọi miền vui tươi, hạnh phúc, đến Đài Truyền hình Mỹ CNN phải bình chọn là cái Tết “thú vị nhất hành tinh”.

- Chả sai! Trước và sau Tết đầy những nghĩa cử cao đẹp như san sẻ tình thương yêu và sự giúp đỡ cho bà con khó khăn, cơ nhỡ rồi lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các tổ chức, cá nhân thăm hỏi tặng quà cho hàng triệu công nhân lao động, người nghèo, người già yếu, neo đơn.

- Nói như bác thì quanh năm có Tết vì lúc nào dân ta chả thương yêu đùm bọc nhau.

- Nói hết Tết rồi là ở cái sự tai nạn giao thông vừa qua vì rượu bia vẫn hơi bị nhiều... Với lại “hết Tết” để tập trung vào nước rút của kế hoạch 5 năm 2016 - 2020. Còn Tết là còn tình trạng chậm chạp, trì trệ trong nhiều cơ quan, bộ ngành, địa phương.

- Đấy cũng là chuyện quanh năm khi  nhiều cá nhân, tập thể nói nhưng không làm, làm nhưng không quyết liệt.

- Vậy thì quanh năm là Tết nếu cái vui của Tết qua tạo đà để nhân thêm niềm vui khác. Được vậy là phải bắt tay ngay vào làm thật tốt công việc hiện tại...

- Chuẩn! Cụng ly cái chia tay Tết và làm Tết quanh năm cái nhỉ.

Cả Nghĩ

Tin chân bài
Cúm mùa gia tăng, Bộ Y tế khuyến cáo 5 bước phòng bệnh
SKĐS - Trước tình hình bệnh cúm mùa có xu hướng gia tăng tại một số bệnh viện, Bộ Y tế đã đưa khuyến cáo phòng bệnh cho cộng đồng.
Nóng: Thu hồi thuốc Pneumorel có nguy cơ rối loạn nhịp tim
SKĐS - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn 1784/QLD-CL về việc thu hồi thuốc Pneumoel (chứa họat chất Fenspiride hydrochloride) do có nguy cơ gây rối loạn nhịp tim cho người sử dụng.
Cảnh báo: Gia tăng bệnh nhi biến chứng viêm não do virus cúm
SKĐS - Theo Bệnh viện Nhi Trung ương, từ đầu năm 2019, số lượng bệnh nhi gặp biến chứng viêm não do virus cúm mùa (cúm A/H1N1) tăng.
Cảnh báo: Một tuần Hà Nội ghi nhận 78 trường hợp mắc sởi
SKĐS - Trong tuần (từ ngày 11/2- 17/2), trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 78 trường hợp mắc sởi nâng tổng số ca mắc sởi từ đầu năm đến nay lên 192 trường hợp
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm