Côn đồ ngang nhiên hành hung tại bệnh viện

Suckhoedoisong.vn - Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 23 giờ ngày 4/4/2016 tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 23 giờ ngày 4/4/2016 tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên. Một nhóm đối tượng khoảng 6 người ngang nhiên xông vào hành hung anh Trương Thế Dương, sinh năm 1991, trú tại xã Hòa Bình (huyện Đồng Hỷ) đang được cấp cứu tại đây (ảnh 1).

Bác sĩ Hà Đức Trịnh (trực cấp cứu tại thời điểm đó) cho biết: Khoảng gần 23 giờ, khi vào viện cấp cứu, anh Trương Thế Dương đã bị 5 vết chém trên người. Lúc tôi và nhóm trực đang sơ cấp cứu cho anh Dương thì bất ngờ một nhóm người xông vào đuổi đánh, chém nạn nhân. Tuy anh Dương đã nhanh chân tìm chỗ ẩn nấp nhưng vẫn bị các đối tượng chém 2 nhát vào đầu và tay. Vụ việc xảy ra nhanh, bất ngờ và hành vi manh động của nhóm đối tượng khiến các y bác sĩ và bệnh nhân đang có mặt tại đó rất hoảng sợ... Camera của bệnh viện đã ghi lại khá rõ sự việc.

Theo các bác sĩ, nạn nhân Dương bị mất nhiều máu và đứt 2 gân tay do bị chém, phải khâu nhiều mũi. Hiện anh Dương đang được điều trị tích cực tại Khoa Ngoại tim mạch - Lồng ngực, Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên, may mắn là không quá nguy kịch (ảnh 2).

Trao đổi với chúng tôi, anh Trương Thế Dương vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết: Họ đã đuổi đánh tôi 2 lần tại khu vực phường Thịnh Đán (TP. Thái Nguyên), sau đó em cố gắng bắt taxi vào viện thì xảy ra vụ việc. Tôi không biết rõ nhóm người này và không hiểu vì sao họ lại truy sát mình...

Báo SK&ĐS sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Bài, ảnh: Trần Điền

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Côn đồ ngang nhiên hành hung tại bệnh viện
TAG:

côn đồ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT