DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Con cua đinh nặng 23,5 kg vướng câu ngư dân
09:44 20/12/2014 GMT+7
Rất đông người liên tục kéo về nhà anh Phong để xem con cua đinh có trọng lượng lớn bất thường này.
Con cua đinh nặng 23,5 kg vướng câu ngư dân

Ngày 14-12 vừa qua, trong lúc giăng câu trên đoạn đoạn sông Tiên Thủy, anh  Đỗ Hoài Phong (ngụ ấp Tiên Tây Thượng, xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) bắt được một con cua đinh nặng 23,5 kg (ở cách nhà anh chừng 100 m).

Con cua đinh này không ăn mồi câu nhưng không may bị vướng lưỡi câu vào phần chân phía dưới bụng kéo lôi đi.

Con cua đinh nặng 23,5 kg vướng câu ngư dân

 

Con cua đinh nặng 23,5 kg vướng câu ngư dân

Liên tiếp những ngày vừa qua, rất đông người dân địa phương và các xã lân cận rủ nhau kéo đến nhà anh Phong để tận mắt xem con cua đinh này.

Ông Đỗ Trung Quốc, cha của anh Phong, cho biết có 2 người ở xã này ngỏ ý muốn mua lại con cua đinh với giá từ 20 - 30 triệu đồng. Gia đình ông Quốc dự định sẽ bán con cua đinh trên tới giá 60 triệu đồng.

Theo Người Lao động

 

(Người lao động)

Tin liên quan
Mưu sinh trên dòng Đà giang
SKĐS - Không ánh điện, không nước sạch, những ngư dân đánh cá trên vùng lòng hồ sông Đà vẫn ngày ngày bám trụ mưu sinh giữa chốn sơn thủy nơi đại ngàn Tây Bắc này.
Báo nước ngoài đưa tin về cuộc giải cứu nạn nhân sập hầm
Tối nay, hàng loạt các hãng tin quốc tế và nhiều tờ báo nước ngoài đã đưa tin về cuộc giải cứu thành công 12 nạn nhân mắc kẹt trong hầm thủy điện Đa Dâng- Đa Chomo, thôn Păng Tiên, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đông.
Vợ Nguyễn Mạnh Tường gửi đơn xin lại nửa chiếc ôtô bị tịch thu
Cho rằng cần có khoản tiền để thay chồng bồi thường thiệt hại cho gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền - người tử vong tại trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường, bà Hằng , vợ Nguyễn Mạnh Tường đã gửi đơn đề nghị xem xét trả lại giá trị nửa chiếc ôtô.
Giải thoát 12 nạn nhân từ lỗ thủng bất ngờ
Hiện trường cứu hộ các nạn nhân sập hầm Đạ Dâng bỗng nháo nhào khi công nhân đầu tiên được đưa ra. Những người sau đó bước ra không cần cáng. Tất cả đều khỏe mạnh.
Dung dịch dinh dưỡng cho nạn nhân sập hầm có gì đặc biệt?
Hiện dung dịch dinh dưỡng năng lượng cao của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) đã được chuyển tới cứu hộ các nhân nhân sập hầm. Với dung dịch này thì có thể thay thế tất cả đồ ăn khác, nếu người dùng thấy khát nước mới phải tiếp thêm nước.
Quản lý dịch vụ OTT tại Việt Nam: Lợi cả 3 nhà
Dịch vụ OTT (gọi điện, nhắn tin miễn phí) ra đời vừa đem lại tiện tích cho người sử dụng, vừa là nguy cơ đe dọa đến doanh thu của các nhà cung cấp dịch vụ di động.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm