DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cốm GOBI kids vinh dự đồng hành cùng dự án cấp Quốc Gia
15:24 17/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em ra đời đầu tiên tại Nhật Bản từ năm 1948, giúp giảm tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh, tai biến sản khoa, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng ở trẻ em một cách đáng kể.

Nhận thấy lợi ích thiết thực và ý nghĩa nhân văn của Sổ, Dược phẩm VIMOS mong muốn đóng góp sức mình để mang đến điều tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam. Chính vì vậy, VIMOS đã đồng hành cùng Vụ sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em triển khai dự án Sổ trên rất nhiều tỉnh thành bằng việc tài trợ kinh phí in ấn Sổ, tổ chức rất nhiều buổi truyền thông để các bà mẹ có thể hiểu rõ về lợi ích Sổ, từ đó chủ động sử dụng một cách có hiệu quả nhất.

Dược phẩm VIMOS đồng hành cùng Vụ sức khỏe Bà Mẹ- Trẻ em (Bộ Y tế) triển khai Sổ sức khỏe Bà mẹ trẻ em

Bên cạnh đó, Dược phẩm VIMOS hiểu rằng, để cải thiện tỷ lệ suy dinh dưỡng và nâng cao tầm vóc trẻ em Việt thì vấn đề cốt lõi là cần chú trọng hơn vào việc bổ sung các vi chất dinh dưỡng. Bởi vậy, GOBI Kids đang là người bạn đồng hành cùng trẻ em khắp mọi miền Tổ quốc.

Tại mỗi chương trình cấp phát Sổ hồng, Dược phẩm VIMOS trao tặng cốm GOBI kids và những phần quà có ý nghĩa đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo

Cốm GOBI kids - giải pháp hỗ trợ cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam

Cốm GOBI kids vinh dự đồng hành cùng Sổ sức khỏe bà mẹ và trẻ em

Phải nói rằng, để đồng hành cùng với một chương trình Quốc gia, yếu tố tiên quyết đặt lên hàng đầu phải là chất lượng và uy tín. Và để tạo nên những sản phẩm thực sự chất lượng, VIMOS đã rất khắt khe, kỹ càng từ khâu nghiên cứu xây dựng công thức, lựa chọn nguyên liệu đến nhà sản xuất.

Cốm GOBI kids tự hào là sản phẩm tiên phong mang nét đặc trưng giữa hai quốc gia Việt Nam và Mông Cổ. Kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền, ứng dụng công nghệ hiện đại, kết hợp với nguồn nguyên liệu quý của xứ sở thảo nguyên là cao xương ngựa bạch Mông Cổ đã tạo nên sản phẩm đạt hiệu quả cao khi trẻ được sử dụng.

Thành phần cao xương ngựa bạch Mông Cổ có trong cốm GOBI kids cung cấp 18 acid amin tự nhiên, trong đó có tới 8 acid amin mà cơ thể không tự tổng hợp được. Thiếu acid amin là một trong những nguyên nhân khiến trẻ gầy gò, thể lực yếu, chậm tăng cân và tiêu hóa kém. Trên thực tế, khó có thể kiếm tìm một nguyên liệu nào chứa hàm lượng acid amin đầy đủ như vậy. Bên cạnh đó, cao xương ngựa bạch Mông Cổ còn bổ sung canxi tự nhiên - là dạng canxi dễ hấp thu và hạn chế được rất nhiều tác dụng phụ thường thấy khi trẻ sử dụng canxi thông thường như nóng hay táo bón.

https://www.facebook.com/pg/SoMeVaBe/videos/?ref=page_internal

Cốm GOBI kids - giải pháp hỗ trợ cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam

Không những vậy, trong cốm GOBI kids còn chứa rất nhiều các vi chất quan trọng cần cho sự phát triển của trẻ như kẽm, sữa non, men thủy phân protase, DHA vitamin B1, vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin PP, vitamin D3, MK7... Có thể nói rằng “Canxi tự nhiên, vitamin D3, MK7, Lysin” là công thức vàng  giúp trẻ được bổ sung canxi một cách hiệu quả nhất, từ đó giúp xương, răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tối đa.

Bởi vậy, với những trẻ thấp còi, hay ốm vặt, lười ăn, hay tất cả trẻ trong độ tuổi đang phát triển thì cốm GOBI Kids thực sự là một lựa chọn thông minh cho các bà mẹ.

s


Điện thoại tư vấn: 088.922.9098 - 19001098

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại: https://gobikids.vn/san-pham-gobi-kids/

Sản phẩm được phân phối bởi : Công ty CP Việt Mông Cổ (Vimos.jsc)

Website: https://vimos.vn/

Số GPQC: 01197/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan
Cao xương ngựa bạch Mông Cổ và hành trình đến với đất Việt
SKĐS - Đằng sau những sản phẩm từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ tại đất Việt ngày hôm nay là cả một hành trình đầy chông gai, thử thách của những trái tim đong đầy tâm huyết. Khởi nguồn cho tình yêu đó phải kể đến công lao của TS Nguyễn Huy Tuấn - một người con Việt Nam xa xứ và đang sinh sống tại đất nước của huyền thoại Thành Cát Tư Hãn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm