DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cơ sở làm đẹp bị “tố” tiêm chất làm đầy khiến khách bị biến chứng
15:27 13/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết sẽ giao cho Phòng y tế quận Đống Đa kiểm tra một cơ sở làm đẹp bị khách hàng tố cáo tiêm chất làm đầy nâng mũi, môi, làm cằm V-line khiến khách hàng gặp biến chứng.

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết sẽ giao cho Phòng y tế quận Đống Đa kiểm tra một cơ sở làm đẹp bị khách hàng tố cáo tiêm chất làm đầy nâng mũi, môi, làm cằm V-line khiến khách hàng gặp biến chứng.

Theo Thanh tra Sở Y tế Hà Nội, trước đây cơ sở này từng bị xử phạt hành chính một lần và sau khi bị xử phạt đã chuyển địa điểm mới.

Trước đó, trên mạng xã hội, các khách hàng đã tố cáo, yêu cầu chủ cơ sở làm đẹp này và khách hàng cùng ra làm việc với công an, y tế, đồng thời trích chất làm đầy đã sử dụng cho khách hàng để xác định có phải sản phẩm sử dụng là chất làm đầy “xịn”, hay đã pha trộn với silicon lỏng và các chất có hại/bị cấm khác.

Cơ sở làm đẹp bị “tố” tiêm chất làm đầy khiến khách bị biến chứng

Theo một chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba, Hà Nội, cho biết tại Mỹ từng ghi nhận hai ca biến chứng mù mắt sau khi tiêm chất làm đầy vùng quanh mắt. Chuyên gia này cũng cho biết chất làm đầy không có hại, sẽ tự tan thành nước sau 18-24 tháng tiêm vào vùng cần tiêm và đào thải ra ngoài. Tuy nhiên nếu tay nghề người tiêm chưa tốt, sản phẩm sử dụng không đảm bảo chất lượng sẽ có thể dẫn đến biến chứng. Các biến chứng có thể gặp là độ dày mỏng ở vùng cần nâng không đồng đều, méo vùng cần làm đẹp hoặc bị vón cục ở phần đã tiêm chất làm đầy...

Thanh Hiền

Theo Univadis

 

(Univadis)

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm