DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cơ quan nhập cư Mỹ kiểm tra đột xuất gần 100 cửa hàng 7-Eleven
Hà Anh - 18:38 11/01/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân viên các cơ quan phụ trách người nhập cư của Mỹ, ngày 11/1, tiến hành kiểm tra đột xuất gần 100 cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại 17 bang và thủ đô Washington.

Cơ quan nhập cư Mỹ kiểm tra đột xuất gần 100 cửa hàng 7-Eleven

 

Tin mới nhận:

*Hạ viện Cộng hòa Séc tối 10/1 quyết định hoãn bỏ phiếu tín nhiệm Chính phủ thiểu số của Thủ tướng Andrej Babis - lãnh đạo phong trào ANO, sang ngày 16/1.

*Thổ Nhĩ Kỳ  hoàn thiện việc xây dựng một bức tường dọc biên giới dài hơn 144 km với Iran - Cơ quan phát triển đô thị TOKI của Thổ Nhĩ Kỳ cho hay ngày  11/1.

*Đại sứ Mỹ tại Iraq Douglas Silliman, ngày 11/1, tuyên bố rằng Washington sẽ tiếp tục cắt giảm số binh sỹ Mỹ ở Iraq trong những tháng tới. Theo Đại sứ Mỹ, sẽ có sự giảm dần các lực lượng Mỹ trong những tháng tới mà không có sự thay thế quân.

* Nhân viên các cơ quan phụ trách người nhập cư của Mỹ, ngày 11/1, tiến hành kiểm tra đột xuất gần 100 cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại 17 bang và thủ đô Washington. Chiến dịch trên gửi đi một thông điệp mạnh mẽ tới các doanh nghiệp Mỹ thuê nhân viên là người nhập cư bất hợp pháp.

* Hy Lạp và các cơ quan về người tị nạn, ngày 11/11, kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) đưa cả những người Afghanistan dễ bị tổn thương và những trẻ em không có người thân đi kèm vào nhóm đối tượng được xem xét trong chương trình tái định cư của khối.

Hà Anh

(theo BBC, AP)

Tin liên quan
Tin nóng ngày 26.12
SKĐS - Cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye, ngày 26/12, từ chối tham gia cuộc thẩm vấn trong nhà tù liên quan đến cáo buộc bà nhận hàng tỷ won tiền hối lộ từ Cơ quan Tình báo quốc gia (NIS) nước này trong thời gian tại vị.
Luật nhập cư Mỹ ảnh hưởng đến quan hệ với Mexico
SKĐS - Chính phủ Mexico vừa lên tiếng về quyết định của chính quyền Mỹ siết chặt hơn việc thực thi luật nhập cư, dốc toàn lực bắt giữ và trục xuất người nhập cư trái phép. Động thái này không chỉ ảnh hưởng tới nước Mỹ mà còn gây căng thẳng trong quan hệ với Mexico.
Tòa án Seatle chống lệnh cấm nhập cư của Tổng thống Trump
SKĐS - Một thẩm phán ở Seatle, bang Washington hôm 3-2 đã ra phán quyết toàn bang chống lại Điều lệnh hành pháp được Tổng thống Donald Trump ký vào cuối tuần qua tạm thời cấm công dân và người tị nạn đến từ 7 quốc gia có đông tín đồ Hồi giáo nhập cảnh vào Mỹ.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm